Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở CPAP,
Hàng nhập chính hãng - Luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Máy tạo oxy Philips EverFlo sản phẩm lý tưởng cho mọi nhà

2018-04-11 | 10:16

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

EverFlo của Philips là sản phẩm máy tạo oxy hàng đầu hiện nay, được mọi người tin tưởng sử dụng, với số lượng máy bán ra hàng năm rất lớn.

 

Tại sao mọi người lựa chọn sử dụng sản phẩm này

 

Chất lượng sản phẩm dẫn đầu

  • Sản phẩm của thương hiệu nổi tiệng hàng đẩu ở Mỹ. Chất lượng sản phẩm của  Philips EverFlo được các bệnh viện, phòng khám đánh giá rất cao, bởi chất lượng oxy đầu ra đạt chuẩn, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu, khí oxy sạch và thơm hơn so với khi oxy dùng bình oxy tế hay những dòng máy tạo oxy phổ thông khác trên thị trường.
  • Độ bền của máy cũng được đánh giá rất cao, số lượng máy bán ra rất lớn nhưng có số ít các trường hợp bảo hành về lỗi sản phẩm hay hỏng hóng các thiết bị, trong khi đó các máy tạo oxy phổ thông khác độ bền chỉ bằng khoảng 20% so với  Philips EverFlo.
  • Sản phẩm có chất lượng oxy đạt chuẩn, khi chạy ở lưu lượng tối đa nồng độ oxy luôn đạt ở mức >= 93%. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của  Philips EverFlo khác với các dòng máy khác trên thị trường.
  •  

    >>>> Mua máy tạo oxy tốt tại Siêu Thị Y Tế

Cấu tạo và cơ chế vận hành tốt

 

Máy có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, tiện lợi cho quá trình điều trị bệnh. Với vật liệu sàng phân tử nhập khẩu từ Mỹ, làm bằng hợp kim nhôm nên độ bền của máy vượt trội hơn hẳn. Các mối hàn, van đóng mở được làm bằng kim loại, ống dẫn khí chất lượng cao, độ nén khí cực lớn, chế độ bảo hành của máy 5 năm. Bảng điều khiển EverFlo đơn giản với nút on / off chuyển đổi để kiểm soát dễ dàng mà không gây nhầm lẫn tính năng bổ sung. Ba đèn báo báo động (xanh, vàng, đỏ) và âm thanh đảm bảo máy hoạt động tốt. 

 

Chi phí và giá thành hợp lý

 

Máy tạo oxy EverFlo được thiết kế phục vụ cho điều trị liệu pháp oxy tại nhà, giúp giảm tổng chi phí điều trị oxy tại cơ sở y tế. Everflo cung cấp lưu lượng oxy liên tục 5LPM. Tiết kiệm được điện năng và ít sản xuất nhiệt hơn so với hầu hêt các máy thở oxy khác. Vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí mỗi ngày. Mặc dù mức chi phí của Philips EverFlo cao hơn so với các loại máy oxy phổ thông nhưng thời gian hoạt động của nó gấp 5-10 lần.  Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành tốt, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm. 

 

Một số thông tin chia sẻ về máy tạo oxy EverFlor. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn. 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan