SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

So sánh máy oxy và bình oxy thì cái nào tốt hơn

2019-04-24 | 04:31

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

“ So sánh “ máy oxybình oxy, có nghĩa là chúng ta phân tích sự khác nhau và điểm nổi bật của 2 dòng máy này. Trong bài viết mình có dùng các từ thay thế : Bộ máy tập trung oxy ( máy oxy ), Bình ( bể ), Bình truyền thống ( Bình oxy ).
Sự khác nhau giữ 2 dòng sản phẩm sẽ là sự đánh giá và lựa chọn khác nhau của tùy đối tượng phụ thuộc vào điểm có hay không có của từng dòng sản phẩm.

 


Bạn cần đọc hết bài, để có thể hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này nhé.
Khi so sánh bình oxy và máy oxy, tốt nhất bạn nên nghĩ hai thiết bị là khí không chì và cao cấp. Trong trường hợp sử dụng bình oxy , bình tương đối rẻ tiền nhưng lại cồng kềnh, chiếm diện tích nhiều và có trọng lượng nặng vì bạn sẽ cần phải giữ 1-2 bình cho bạn mọi lúc, đặc biệt là trong các chuyến đi dài hoặc kéo dài. Vì các bình oxy bị giới hạn bởi dung tích hữu hạn (kích thước của bình ), điều này có thể tạo ra vấn đề về tính di động ( di chuyển ) cho những người sử dụng chúng.

 


Mặt khác, máy oxy là khí cao cấp, thì chi phí cao hơn, tuy nhiên, để đổi lấy chi phí cao hơn này, thì sẽ có các lợi ích cao hơn. Cách thức hoạt động của các máy oxy là chúng hút không khí từ mọi nơi xung quanh bạn.
Bộ máy oxy hay còn được gọi máy tạo oxy di động cho phép bệnh nhân di chuyển nhiều hơn so với bể truyền thống do sự khác biệt đáng kể về kích thước và trọng lượng của bộ tập trung ( máy oxy ). Ngoài ra, những bệnh nhân cần oxy liên tục hoặc tốc độ dòng chảy cao sẽ thấy các chất tập trung có lợi vì chúng không bao giờ hết oxy.
Bộ tập trung oxy có thể sử dụng khi đi du lịch. Chúng cũng được phép sử dụng trên máy bay miễn là mẫu cụ thể được FAA và TSA phê duyệt và có thể nằm gọn dưới ghế hoặc trong khoang trên cao.
Hay nói cụ thể hơn, bình truyền thống và máy oxy khác nhau về mặc tiện dụng, giá cả, độ di động, tần suất chứa oxy, …. Như đã nói ở trên, xét về giá thì máy oxy là cao hơn, nhưng chiếm hầu như 90% sự tiện lợi so với bình truyền thống, rất thích hợp cho nhiều đối tượng khi đang bị mắ bệnh thiếu oxy cần 1 lượng oxy cung cấp cho cơ thể.
Khi tìm kiếm một bộ tập trung oxy, điều quan trọng là phải xem xét liệu bạn có cần một chiếc máy di động hay không. Nếu bạn dự định đi du lịch hoặc mang theo oxy, máy tập trung oxy di động sẽ nhẹ hơn các mẫu khác, ngoài ra bạn không phải mang thêm bình oxy.
Trước khi bạn mua máy đo lưu lượng oxy, có một điều cần tìm hiểu trước: kiểu thở của bạn có thể ảnh hưởng đến liều oxy cuối cùng bạn nhận được từ máy đo lưu lượng.
Nhiều bệnh nhân được điều trị bằng oxy không nhận thức đầy đủ rằng các kiểu thở khác nhau có ảnh hưởng trực tiếp đến cách họ đặt máy đo lưu lượng oxy.
Bác sĩ dựa vào tình trạng của bạn kê toa oxy ở một liều cụ thể, một liều phù hợp với tình trạng của bạn.
Khi lựa chọn giữa một bình oxy truyền thống và một bộ máy oxy tiêu chuẩn hoặc di động, có nhiều điều cần xem xét. Chúng bao gồm lượng oxy bệnh nhân đã được kê đơn, tần suất ra khỏi nhà và loại hoạt động nào sẽ được tham gia. Bạn cũng nên xem xét đơn vị cân nặng và cân bằng với sức mạnh cá nhân để bình oxy hoặc bộ tập trung( máy oxy ) có thể được di chuyển dễ dàng khi cần thiết. Cuối cùng, bạn có thể muốn chọn một sản phẩm có thể hỗ trợ cùng với bạn đáp ứng đúng nhu cầu oxy của bạn.

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan