SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Phế dung kế Philips Asthma Check

Thương hiệu:Philips

Xuất xứ:Mỹ

Bảo hành:12 Tháng

Giá khuyến mãi: 290.000vnđ

Số lượng:
Phế dung kế Asthma Check hay lưu lượng đỉnh kế là 1 thiết bị quan trọng trong việc kiểm soát bệnh về đường hô hấp như hen suyễn.

Thông tin sản phẩm Phế dung kế Philips - Asthma Check

Phế dung kế hay lưu lượng đỉnh kế là 1 thiết bị quan trọng trong việc kiểm soát bệnh về đường hô hấp như hen suyễn.

Sử dụng Asthma Check đúng cách, đọc kết quả chính xác có thể giúp Bác Sĩ hoặc chuyên viên Y tế có cấp phép tự xác định để điều trị tốt nhất cho tình trạng bệnh của bạn. Phế dung kế Asthma Check được ra đời để kiểm tra bệnh hen suyễn, thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng. Đơn giản chỉ cần thổi vào phế dung kế, không khí thở ra làm cho van trượt tăng. Khi van trượt tăng, chỉ số tăng lên đến giá trị lưu lượng đỉnh thở ra của bạn.

Đối với bệnh nhân có bệnh liên quan đến đường hô hấp như hen suyễn nên tham khảo ý kiến chuyên viên y tế trước khi sử dụng sản phẩm. Bác sĩ hoặc chuyên viên Y tế được cấp phép có thể tư vấn cho bạn làm thế nào để sử dụng dụng cụ đo lưu lượng thở đỉnh đúng cách và duy trì hồ sơ chính xác.

Asthma Check với thiết kế dạng tay cầm tiện lợi và phân ba khu vực xanh, đỏ, vàng hiển thị trên màn hình đồng hồ, giúp đọc kết quả dễ dàng, đảm bảo giải thích kết quả chính xác. Phù hợp khi sử dụng với tất cả bệnh nhân từ trẻ em đến người già. Thông số cho phép nằm dao động trong khoảng 60 - 810 L/min.

Hãng sản xuất: Philips

Xuất xứ hãng: USA
Bảo hành: 12 tháng

 

 

Video

Phụ kiện