SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Giới thiệu

Về chúng tôi

2015-03-28 | 12:40

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Chào mừng quý khách đến tham quan và mua sắm tại website MAYTAOOXY.VN.

Website mua sắm maytaooxy.vn là kênh bán hàng trực truyến trực thuộc Công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy. Hùng Hy được biết đến là nhà nhập khầu và phân phối thiết bị y tế chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong thị trường thiết bị y tế đảm bảo mang đến cho quý hách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, đến từ những thương hiệu uy tín.

 

Website maytaooxy.vn được xây dựng nhằm cung cấp đến quý khách hàng một địa chỉ mua sắm chuyên về các sản phẩm hô hấp như: Máy Tạo Oxy, Máy Trợ Thở, Máy Xông Mũi Họng, Buồng Đệm, Phế Dung Kế... Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu như Philips, Sysmed, BMC… Tất cả các sản phẩm đều đạt chứng nhận chất lượng chính hãng. Sản phẩm với nhiều model phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau như dùng trong phòng khám - bệnh viện hoặc trong chăm sóc sức khỏe tại nhà.

 

Ngoài giới thiệu và bày bán các sản phẩm chất lượng, website maytaooxy.vn còn cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về kiến thức sức khỏe, tư vấn sản phẩm và các hỏi – đáp... cho người tiêu dùng tham khảo.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời cho quý khách khi đến với website. Mọi góp ý của quý khách được chúng tôi ghi nhận trân trọng, là nền tảng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn.

 

Với niềm tin: cung cấp đúng hàng, đúng chất lượng, và phục vụ chuyên nghiệp sẽ chiếm được niềm tin trọn vẹn và lâu dài nơi khách hàng. Chúng tôi tin Quý khách nhất định sẽ hài lòng khi mua sắm tại maytaooxy.vn.

Tổng đài: (028) 7309 44 99 – Hotline: 0985 9999 29

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

maytaooxy.vn

Bài viết liên quan