SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Máy tạo oxy Jay 10

Thương hiệu:Longfian-China

Xuất xứ:Trung Quốc

Bảo hành:12 Tháng

Giá khuyến mãi: 19.500.000vnđ

Giá gốc: 22.000.000vnđ

Số lượng:
Ngừng kinh doanh // Thương hiệu máy tạo oxy Longfian nổi tiếng của Trung Quốc, đã nghiên cứu và cho ra đời thành công sản phẩm model Jay 10. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế, độ tiện ích và hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám ở nhiều quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới.

Máy tạo oxy Jay 10

 

Thương hiệu Longfian nổi tiếng của Trung Quốc, đã nghiên cứu và cho ra đời thành công sản phẩm Jay 10. Đây là sản phẩm được đánh giá cao máy tạo oxy chất lượng, thiết kế, độ tiện ích và hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám ở nhiều quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

Ưu điểm

 

  • Máy tạo oxy Longfian Chất lượng tốt, công xuất lớn, độ tinh khiết đạt chuẩn

  • JAY 10 được ISO công nhận về chất lượng, đạt chuẩn Châu Âu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm.
  • Máy tạo oxy jay 10 đáp ứng được nhu cầu sử dụng của một đến 2 bệnh nhân cùng một lúc, đảm bảo lượng oxy đều đặn, hoạt động trong nhiều giờ mà không làm ảnh hưởng chất lượng của máy.

Lượng oxy 1-9L / phút, độ tinh khiết oxy được kiểm tra bằng máy chuyên dụng luôn đạt chuẩn trên 96%.

  • Tiết kiệm năng lượng, không gây tiếng ồn

 Jay 10 không gây tiếng ồn quá lớn (độ ồn ≤50db), không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân và giúp tiết kiệm được năng lượng. 

 

  • Thiết kế thông minh, thân thiện với người sử dụng.

Jay 10 thiết kế tương đối nhỏ gọn (26kg) , dễ sử dụng, dễ di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Khung máy chắc chắn, đạt chất lượng Châu Âu, bền bỉ, không gỉ, tuổi thọ cao.

Máy có nhiều tiện ích như chế độ báo độ tinh khiết thấp, chế độ báo duy trì, chế độ cảnh báo khi nhiệt độ cao. Đặc biệt có thêm chế độ xông khí rất hữu ích cho quá trình điều trị các bệnh về hô hấp.

Màn hình máy tạo oxy này là một LDC rõ nét, có hiện thị thời gian làm việc, hẹn giờ, thời gian tích lữu, dễ đọc, dễ nhìn.

Video

Phụ kiện