SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Máy tạo oxy JAY 8

Thương hiệu:Longfian-China

Xuất xứ:Trung Quốc

Trạng thái:OutStock

Bảo hành:12 Tháng

Giá khuyến mãi: 18.900.000vnđ

Số lượng:
HẾT HÀNG // Máy tạo oxy JAY 8 là một trong những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu máy tạo oxy Longfian nổi tiếng trên thế giới. Máy tạo oxy JAY 8 được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, trung tâm y tế, điều dưỡng tại nhà....

Máy tạo oxy JAY 8

 

Là một trong những sản phẩm máy tạo oxy hàng đầu của thương hiệu Longfian nổi tiếng trên thế giới. JAY 8 được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, trung tâm y tế, điều dưỡng tại nhà....

 

Thông tin sản phẩm

 

Máy được ISO công nhận, chất lượng tốt, đảm bảo được lượng oxy đều đặn, đảm bảo đủ lượng cung cấp oxy cho người bệnh, 2 người cùng một lúc. Máy có thể hoạt động nhiều giờ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của máy.

Lượng oxy 0-8L / phút, độ tinh khiết đạt chuẩn 96 % ( được kiểm tra bằng máy chuyên dụng)

  • - Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, không gây tiếng ồn

Máy tạo oxy này trọng lượng 26 kg, 365 × 375 × 600mm, kích thước tương đối nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng. Khung máy chắc chắn, bền bỉ, được làm bằng kim loại chống cháy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.  Các bộ phẩn của máy được thiết kế chống gỉ, có tuổi thọ cao.

- Không gây tiếng ồn quá lớn, hoạt động êm ái ( độ ồn ≤50db) giúp tiết kiệm năng lượng và không ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh.

  • - Nhiều tiện ích thông minh

Chế độ báo động thông minh, hỗ trợ cho quá trình sử dụng máy như chế độ báo động tinh khiết thấp ( khi độ tinh khiết oxy là trên 82%, nó sẽ cho ánh sáng màu xanh lá cây; khi độ tinh khiết là dưới 82% (82% không bao gồm), nó sẽ cho ánh sáng màu đỏ.) Có chế độ báo duy trì, báo động khi nhiệt độ cao.  Bên cạnh đó có tùy chọn xung đo oxy để theo dõi độ bão hòa oxy bệnh nhân. Ngoài ra có thêm chế độ xông khí dung hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh.

Màn hình LDC rõ nét, hiện thị đầy đủ thời gian tích lũy, thời gian làm việc cũng như thời gian được cài đặt trước.

Video

Phụ kiện