SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Giá máy trợ thở cá nhân có đắt không?

2018-05-04 | 11:20

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Hẳn có rất nhiều người sẽ thắc mắc về máy trợ thở cá nhân là gì? Máy có tác dụng ra sao? Đặc biệt là giá máy trợ thở có đắt không? Nhân đây, bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin về máy trợ thở nhằm giải đáp thắc mắc của mọi người.

 

 

Máy trợ thở cá nhân là gì?

 

Máy trợ thở cá nhân là một thiết bị y tế giúp đáp ứng nhu cầu hí thở của người bị suy giảm chức năng hô hấp, được sử dụng tại các bệnh viện đa khoa và phòng khám tư nhân cao cấp.

Thiết bị y tế này giúp hỗ trợ thở 2 chiều: hít vào và thở ra có thể điều chỉnh phù hợp trong phạm vi từ 4-25 cm H2O với các loại mặt nạ thở khác nhau. Máy trợ thở đặc biệt có gắn thẻ để lưu lại quá trình hoạt động, kiểm soát và cảnh báo rò gỉ lượng khí, tự động bù áp lực để máy chạy êm và an toàn cho người sử dụng.

 

Máy trợ thở có chức năng gì?

Là một sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu trong giới y khoa, máy trợ thở được xem là một liệu pháp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp khá hiệu quả.

Máy trợ thở có khả năng kiểm soát độ ẩm thông minh và an toàn một cách tự động, giúp người dùng không phải gặp khó khăn khi thao tác. Bên cạnh đó, máy còn có thể duy trì độ ẩm mặt nạ phù hợp bằng cách giám sát và điều chỉnh những thay đổi trong nhiệt độ phòng và độ ẩm trong phòng một cách hợp lý.

 

Giá máy trợ thở cá nhân có đắt không?

Máy trợ thở giờ đây là một thiết bị y khoa không thể thiếu nhằm để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người liên tục và toàn diện hơn. Dựa trên nhu cầu của khách hàng, máy trợ thở được cung cấp với mức độ cao của sự tinh tế trong một loạt các thiết bị trị liệu thông minh hiện nay trên thế giới. Do đó, giá thành của máy trợ thở sẽ rất phù hợp với chất lượng sản xuất cũng như nguồn gốc thành phẩm, thường dao động trên 15 triệu/máy.

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan