SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Hỏi về máy tạo oxy loại nào tốt?

2018-05-03 | 10:06

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Với những bệnh nhân đang bị suy hô hấp thì việc sử dụng các thiết bị y tế hỗ trợ sức khỏe là rất cần thiết và cụ thể là nên sở hữu một chiếc máy tạo oxy loại tốt ngay tại nhà Nhưng để chọn mua được một chiếc máy tốt, người tiêu dùng cần phải nắm bắt được những thông tin về sản phẩm để tránh tiền mất tật mang.

Là thiết bị y tế giúp cung cấp oxy cho bệnh nhân mắc chứng bệnh liên quan đến hệ hô hấp với nồng độ oxy tạo ra lên đến 93 – 98%. Hiện nay, việc sử dụng máy oxy cho người bệnh dần trở lên phổ biến hơn không những tại các bệnh viện mà ngay cả ở nhà riêng.

 

 

Vai trò của máy tạo oxy loại tốt trong chữa bệnh

Oxy y tế của máy tạo oxy được xem là nguồn cung cấp quý giá cho hệ hô hấp của cơ thể. Oxy y tế dễ dàng đi vào phổi qua động mạch phổi và hòa chung vào máu giúp các tế bào phục hồi sinh trưởng, tăng cường trao đổi chất giúp người bệnh hồi phục nhanh.

Khi người cao tuổi mắc phải một bệnh nào đó thì sức đề kháng cũng như hệ hô hấp sẽ mất khả năng làm việc như bình thường. Khi nằm nghỉ ngơi, ngực sẽ bị chén ép mệt mỏi do phổi không ở đúng góc độ để co giãn hợp lý, dẫn đến tình trạng khó thở và nghẹn mạch. Vì thể, người thân trong gia đình cần nên sắm một chiếc để hỗ trợ người mắc bệnh hô hấp phục hồi sức khỏe tốt hơn.

 

 

Máy tạo oxy loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy với các dung tích khác nhau, từ 3l đến hơn 5l. Tùy từng tình trạng bệnh và kinh tế gia đình mà có thể sắm một chiếc máy tạo oxy phù hợp.

Chẳng hạn như Máy tạo oxy Owgels ZY-603  được sản xuất tại Đức.  Đây là loại máy dùng tại nhà 3 lít, với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, mức giá thành cạnh tranh, đặc biệt dễ sử dụng... nên rất được ưa chuộng tin dùng.

 

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan