SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kinh nghiệm mua máy xông mũi họng

2015-05-26 | 09:20

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Xông mũi họng là phương pháp hữu ích trong xông thuốc điều trị các bệnh về đường hô hấp hiệu quả mà ít gây hại cho hệ tiêu hóa. Để đạt được điều này, trước hết người bệnh cần lựa chọn cho mình một máy xông mũi họng chất lượng, phù hợp.

Kinh nghiệm mua máy xông mũi họng

Hiện nay, trên thị trường có bày bán nhiều máy xông mũi họng với các thương hiệu và mức giá khác nhau. Để có thể tìm mua được một sản phẩm chất lượng người tiêu dùng cần lựa chọn cho mình sản phẩm có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các phụ kiện và chú ý nên lựa chọn sản phẩm có hệ thống lọc ngăn bụi, vi khuẩn để đảm bảo an toàn.

Gợi ý cho bạn về sản phẩm máy xông mũi họng của Philips – U.SA được người dùng tin tưởng và sử dụng:

Máy xông mũi họng Philips

Philips Respironics là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Philips – U.S.A. Máy xông mũi họng của Philips rất đa dạng thích hợp sử dụng tại các cơ sở y tế và tại nhà.

Model Family Soft Touch là máy xông mũi họng bán chạy nhất trong thời gian qua với giá cạnh tranh chỉ 980.000đ, máy bơm khỏe cho hạt thuốc mịn giúp tăng hiệu quả điều trị. Máy sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ với mặt nạ và ống ngậm miệng.

Hoặc model Sami the Seal là sản phẩm máy xông mũi họng dành riêng cho trẻ em với hình chú hải cẩu và mặt nạ rùa xinh xắn tạo cảm giác thân thiện hơn cho bé trong quá trình sử dụng. Giá 1.490.000đ.

Ngoài ra, Philips còn có dòng máy cao cấp Philips Deluxe với các cải tiến nổi bật về thiết kế cũng như các đặc tính kỹ thuật cho bạn một sản phẩm chất lượng. Đặc biệt máy được trang bị với máy nén khí mạnh mẽ có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài phù hợp cho sử dụng tại các cơ sở y tế.

Và nhiều sản phẩm khác. Tất cả các sản phẩm của Philips đều được áp dụng chế độ bảo hành, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

hunghy

Bài viết liên quan