SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Máy tạo oxy - nguồn cung cấp sự sống quý giá cho bạn

2018-04-27 | 11:11

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Oxy là nguồn khí vô cùng quan trọng giúp chúng ta duy trì các hoạt động sống hiện nay. Nhưng đối với những người không may mắc phải chứng suy hô hấp thì việc hít thở lại trở nên khó khăn hơn. Hiện nay máy tạo oxy chính là sản phẩm khá được ưa chuộng trong việc hỗ trợ người bệnh ở các bệnh viện và phòng khám tư nhân.

 

Thiết bị y tế chuyên dụng có khả năng tạo luồng khí cho phổi hoạt động, giúp sinh máu đi nuôi tim và các cơ quan khác đồng thời giúp tăng cường quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, phục hồi các tế bào bị tổn thương do các nguyên nhân khách quan và chủ quan.

Các dòng máy tạo oxy hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài gồm 3 loại trở lên. Dung tích thường là 3 lít/phút, 5 lít/ phút và có thể nhiều hơn tùy theo nhãn hàng sản xuất.

Về cơ bản, máy sẽ sản xuất ra một lượng oxy nguyên chất tương đương với nồng độ oxy từ bình oxy y tế chuyên dụng.

 

Những lưu ý khi sử dụng

 

Trước khi chọn mua máy oxy hãy xin ý kiến bác sĩ về các loại dung tích 3l hay 5l là phù hợp. Mặc dù chức năng chính của máy là tạo ra một môi trường không khí tự nhiên cho người bệnh để phục hồi tốt, nhưng không nên lạm dụng máy liên tục vì điều này sẽ khiến phổi khó hoạt động bình thường trở lại.

Để máy sử dụng được lâu dài, nên bảo quản máy ở nơi khô ráo và thông thoáng.

 

Người nên sử dụng máy tạo oxy?

 

Những người mắc bệnh viêm phổi cấp, suy tim hay COPD thời kỳ cuối  đang có chuyển biến xấu thì tuyệt nhiên nên sử dụng. Người bệnh có thể dùng loại oxy 5 lít hoặc loại bình oxy y tế 6 khối.

Khi mua bạn nên yêu cầu đại lý bán hàng kiểm tra nồng độ oxy phòng tránh trường hợp máy đã qua sử dụng.

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan