SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Máy tạo oxy 3 lít dung tích thích hợp để sử dụng tại nhà

2018-09-13 | 04:22

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Oxy tinh khiết rất cần với những bệnh nhân mắc bệnh đường hô hấp phổi để thở tại nhà vì thế máy tạo oxy 3 lít là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi, dung tích thích hợp để sử dụng, giá mua thì tầm được phải chăng, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu máy oxy đang được bán chạy hiện nay dẫn đầu về chất lượng.

 

Máy tạo oxy 3 lít là gì

 

Máy tạo oxy còn gọi là máy thở oxy tinh khiết do máy tạo ra để cho người bệnh hô hấp phổi hay sau khi phẫu thuật để sử dụng hỗ trợ, máy lấy nguồn không khi xung quanh thông qua bộ lọc và chuyển hóa thành oxy tinh khiết, thay vì phổi người bình thường hít không khí có thể lọc oxy hoặc cacbonic nhưng còn người bệnh thì không được.

 

Còn số lít của máy đó chính là dung tích oxy được đưa ra trong 1 phút cho người thở, nghĩa là máy tạo oxy dung tích 3 lít là dòng chảy oxy từ 0.5 đến 3 lít/phút tùy vào mức độ thở của người sử dụng

 

 

Máy tạo oxy 3 lít model phù hợp cho người bệnh tại nhà

 

Trong các dòng máy tạo oxy giá rẻ được thiết kế sản xuất hiện nay thì dùng máy oxy 3 lít là model thấp nhất, chính vì thấp giá phải chăng nên rất phù hợp cho nhù cầu thở tại nhà của người bệnh.

 

Đồng thời lượng oxy ra thấp phù hợp cho ai mắc bệnh đường hô hấp phổi nhẹ thở điều trị tại nhà, hoặc người lao động, mệt mỏi cần oxy tinh khiết để thở như : công nhân, học sinh, …

>> Bên cạnh máy tạo oxy 3 lít thì máy tạo oxy Reiwa 5 lít K5BW vẫn có thích thước rất nhỏ gọn, rất thích hợp sử dụng tại nhà.

 

 

Danh sách máy tạo oxy 3 lít đáng mua về sử dụng

 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm y tế cơ sở sản xuất thiết bị y khoa cung cấp máy tạo oxy máy thở dung tích 3 lít chuyên dụng, nhưng để chọn mua các sản phẩm cao cấp chất lượng, người mua cần cân nhắc về các vấn đề như hãng, giá thành, nồng độ oxy bao nhiêu, … Sau đây là danh sách máy oxy 3 lít đáng để mua về sử dụng

 

  • Máy tạo oxy 3 lít Owgels ZY 603 : giá mua phải chăng hợp túi tiền, là dòng máy rẻ nhất của thương hiệu Owgels chính hãng đến từ Đức, nông độ oxy tinh khiết trên 93%, kích thước máy vô cùng nhỏ gọn phù hợp sử dụng tại nhà dễ dàng di chuyển, khung máy chắc đẹp tuổi thọ cao dễ sử dụng màn hình rõ hiển thị thời gian, dễ nhìn.

  • Máy tạo oxy Jay 3 : thương hiệu nổi  tiếng hàng đầu Trung quốc thương hiệu Longfian trên thế giới ai cũng biết, chất lượng Châu Âu, Iso công nhận độ tinh khiết oxy trên 96%, có thể vận hành máy liên tục hàng giờ liền, vận hành êm ái không gây tiếng ồn khi sử dụng, đặc biệt giá thành phù hợp túi tiền.

  • Máy tạo oxy Jay 3BW : Máy này được sử dụng rộng rãi tại trung tâm y tế, điều dưỡng gia đình, phòng khám và mức độ khác nhau nhiều đối tượng có thể sử dụng như : người già lớn tuổi, sinh viên, người lao động trí óc, … Máy còn xài được cho 2 người cùng lúc.

  • Máy tạo oxy OZ-3-01TW0 : Có thêm chức năng xông mũi họng cho ai mắc bệnh viêm  họng viêm xoang hô hấp, thương hiệu Owgels nổi tiếng, độ tinh khiết oxy máy tạo được là trên 93%, máy khá nhỏ gọn thiết kế sử dụng thao tác dễ dàng.

 

 

Thông tin về máy tạo oxy dung  tích 3 lít là gì ? tại sao phù hợp cho người bệnh tại nhà và đặc biệt dòng máy oxy nào thì chất lượng nên mua trên bài viết đã có, hi vọng thông tin hữu ích cho người đọc.

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan