SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Máy tạo oxy cá nhân chính hãng chất lượng tốt

2018-05-17 | 10:47

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Máy tạo oxy là sản phẩm cần thiết cho những bệnh nhân không có khả năng thở được tự nhiên như người mắc bệnh ung thư, bị suy hô hấp, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, bệnh tâm phế mạn…

 

Là thiết bị y tế sử dụng nhằm mục đích cung cấp oxy trong y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà cho bệnh nhân suy hô hấp và các bệnh khác liên quan. Máy sẽ giúp tạo ra một loại khí tinh khiết có nồng độ lên đến 93 – 98% được loại bỏ các khí trơ và khí độc hại – oxy y tế. Việc sử dụng máy đúng cách, đúng liều lượng sẽ giúp cho bệnh nhân hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng.

 

 

Nhu cầu sử dụng oxy trong chữa bệnh

Những biểu hiện của những người thiếu oxy thường là mệt mỏi, tím tái, co giật, choáng váng, không tự chủ được bản thân. Đa phần họ là những người lớn tuổi có thể trạng yếu hoặc những người đang mang trong người những căn bệnh như suy tim, thiếu máu tuần hoàn não, bệnh suy thận, suy giáp, bệnh phổi tắt nghẽn mãn tính giai đoạn giữa và cuối, bệnh tai biến đột quỵ.

 

Máy tạo oxy cá nhân chính hãng

Máy oxy y tế hiện nay đa phần được chiết nạp tại nhà máy chiếc nạp oxy từ tự nhiên do Nhà nước quản lý.

Hiện nay gồm có từ 3 loại trở lên và được nhập khẩu từ nước ngoài gồm máy oxy 3 lít/phút 5 lít/1 phút và cao hơn tạo ra oxy nguyên chất tương đương với nồng độ oxy từ bình oxy y tế. Tuy nhiên, do áp suất nén từ bình oxy y tế cao hơn nên khi sử dụng máy cần phải đọc kỹ thông tin hoặc được hướng dẫn cẩn thận. 

 

Gợi ý: máy tạo oxy gia đình

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan