SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Máy tạo oxy giá rẻ có an toàn tốt cho bệnh nhân không

2018-09-05 | 09:02

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy tạo oxy giá rẻ đang được bán cho bệnh nhân mắc bệnh về phổi hô hấp hoặc mới phẫu thuật cần oxy tinh khiết để thở, nhưng vì đây là sản phẩm liên quan đến sự sống sức khỏe nên có nhiều thắc mắc cái giá rẻ để sở hữu một chiếc máy liệu có an toàn tốt cho người sử dụng hay không, topic sau maytaooxy.vn sẽ cùng bạn đọc giải mã vấn đề này.

 

máy tạo oxy giá rẻ

 

Có nên sử dụng máy oxy cho bệnh nhân tại nhà hay không?

Việc điều trị tại bệnh viện cho bệnh nhân cần oxy là chuyện cần thiết hết sức bình thường nhưng việc nằm lại theo ngày tháng năm thì rất tốn kém chi phí, do vậy mà trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng máy oxy cho bệnh nhân sử dụng tại nhà được người thân theo dõi chăm sóc.

Nhưng sử dụng máy tạo oxy cho bệnh nhân tại nhà phải qua sự đồng ý cho phép của bác sỹ điều trị, bác sỹ sẽ cung cấp thông tin bệnh nhân, tình trạng bệnh nhân để họ mua máy oxy có dung tích phù hợp.

Khoa học phát triển dẫn đến Y Học cũng tiến bộ không ngừng nên đã cho ra đời các dòng máy tạo oxy giá rẻ phù hợp túi tiền người nhà bệnh nhân điều trị tại gia tiết kiệm nhiều chi phí hơn, do vậy sử dụng máy oxy tại nhà là điều nên làm.

Kinh nghiệm chọn máy tạo oxy giá rẻ cho bệnh nhân

Thắc mắc liệu rằng thiết bị liên quan sức khỏe như máy oxy để thở thì mua với giá rẻ thì liệu có tốt và an toàn không, chúng tôi xin chia sẻ điều ấy không hẳn nhưng nếu chọn sử dụng máy tạo oxy giá rẻ tại nhà mà có đầy đủ các yếu tố say đây thì chắc chắn chiếc máy ấy là sản phẩm chất lượng.

 

Kinh nghiệm chọn mua máy tạo oxy giá rẻ

 

  • Nguồn gốc xuất sứ: đó là yếu tố đầu tiên khách hàng khi muốn mua máy tạo oxy cho người bệnh thì cần lưu tâm, hãng sản xuất nên có thương hiệu  và tên tuổi, hễ thấy các thương hiệu sau đây người mua sẽ yên tâm hơn như Owgels, Sysmed, Longfian, Philips, …
  • Chính sách bảo hành: thời gian bảo hành càng lớn càng dài đủ biết chiếc máy đó chất lượng, vì điều trị hô hấp cần thời gian lâu sử dụng, nên chọn các dòng máy oxy có thời gian bảo hành trên hai năm.
  • Chứng nhận đạt chuẩn: là giấy được chứng thực tổ chức y tế thế giới về thương hiệu máy oxy.
  • Nồng độ oxy: lượng oxy tinh khiết mà máy tạo ra.

TOP 4 máy tạo oxy giá rẻ chất lượng thương hiệu hàng đầu

 

Dưới đây là danh sách các máy tạo oxy giá rẻ đảm bảo chất lượng đúng các yếu tố trên của một chiếc máy thở cho người bệnh sử dụng tại nhà.

Máy tạo oxy giá rẻ Owgels ZY-603

Máy tạo oxy giá rẻ Owgels ZY-603 có dung tích 3 lít phù hợp cho bệnh nhân sử dụng tại nhà, thưng hiệu đến từ Đức. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay, chất lượng được FDA chứng nhận, bảo hành 2 năm, nồng độ oxy chuẩn trên 93%.

Máy tạo oxy giá rẻ Owgels ZY-603

Máy tạo oxy Philips EverFlo

Máy tạo oxy Philips EverFlo nổi tiếng là sản phẩm máy oxy của Mỹ, là chuyên gia chăm sóc sức khỏe được sử dụng rộng rãi ở trung tâm y tế thế giới, bệnh viện, … thời gian bảo hành trên 3 năm, nồng độ oxy tinh khiết 96%.

Máy tạo oxy Philips EverFlo

Máy tạo oxy giá rẻ Sysmed M50

Máy tạo oxy giá rẻ Sysmed M50 đang dẫn top trong các thương hiệu hàng đầu về máy oxy, thời gian bảo hành của máy trên 24 tháng, dung tích oxy là 5 lít, nồng độ chuẩn châu Âu oxy tinh khiết là 93%.

Máy tạo oxy giá rẻ Sysmed M50

Máy tạo oxy JAY-5BW

Tại trung quốc dẫn đầu máy oxy thở cho bệnh nhân là thương hiệu của Longfian, máy được sử dụng trong phòng khám, trạm y tế, trung tâm sức khỏe cộng đồng, … Có thể sử dụng máy tạo oxy JAY-5BW cùng lúc cho hai bệnh nhân cần oxy, tuổi thọ máy trên 5 năm.

Máy tạo oxy JAY-5BW

 

Trên là danh sách các dòng máy tạo oxy giá rẻ phải chăng hợp túi tiền cho bệnh nhân sử dụng tại nhà, vẫn đảm bảo độ tin cậy chất lượng, đặc biệt là sự an toàn tối ưu. Hi vọng bài viết sẽ là thông tin bổ ích cho người đang cần mua máy.

 

Gợi ý xem thêm: máy tạo oxy mini nhỏ gọn tiện lợi điều trị tại nhà

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan