SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Máy tạo oxy mini nhỏ gọn tiện lợi điều trị tại nhà cho bệnh nhân

2018-09-04 | 05:49

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Với một chiếc máy tạo oxy mini được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi đó là sự tiến bộ tiên tiến của khoa học y dược, cải thiện cuộc sống hơn cho những người bị bệnh đường hô hấp cần oxy để thở đã có thể điều trị bệnh của mình ngay tại nhà dưới sự chăm sóc theo dõi của người thân trong gia đình, không cần phải nằm dài hạn trong bệnh viện mất tốn nhiều thời gian chi phí, đây là chiếc máy oxy mini - người bạn đồng hành không thể thiếu cho bệnh nhân.

 

 

Như chúng ta đã biết những ai bị bệnh nặng về đường hô hấp cần oxy để duy trì sự sống họ phải sống trong trạng thái khó khăn, đồng nghĩa với việc người thân của họ cũng gặp nhiều bế tắc, điều trị tại bệnh viện cần chi phí không thấp, ai mắc bệnh dạng này không phải là chữa trị ngày một ngày hai mà còn phải qua một quá trình lâu dài.

 

Lợi ích khi sử dụng máy tạo oxy mini ngay tại nhà

 

  • Tiết kiệm chi phí: Bệnh nhân được điều trị ngay ở nhà giúp họ và gia đình bớt đi một phần tiền viện phí cần phải đóng nếu ở bệnh viện.
  • Khả năng tự chăm sóc: người bệnh có thể tự mình sử dụng máy oxy mini nhỏ gọn này dễ dàng theo hướng dẫn của bác sỹ.
  • Môi trường điều trị thoải mái: nếu cho chon giữ việc nằm viện và nằm ở nhà đa phần bệnh nhân điều muốn nằm tại nhà bởi vì sự thoải mái, nhưng thoải mái mà trang bị không đủ tốt như bệnh viện thì như không, vì vậy máy tạo oxy mini là một giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hợp lý tại nhà.
  • Được chăm sóc dễ dàng: được sự hướng dẫn bác sỹ về cách sử dụng máy oxy tại nhà, người thân của bệnh nhân cũng thoải mái dễ dàng chăm sóc bệnh nhân hơn.

 

Các dòng máy oxy mini tốt nhất cho bệnh nhân

 

Trên thị trường thiết bị y tế có rất nhiều máy oxy mini có dung tích từ một đến năm lít cho bệnh nhân chon sử dụng phù hợp với tình hình sức khỏe của mình, sau đây chúng tôi xin được chia sẻ các loại máy oxy mini đang được ưa chuộng không những tại nhà mà còn trong bệnh viện.

  • Máy tạo oxy Reiwa K5BW là sản phẩm được nhiều người tin dùng bởi sở hữu được nhiều tính năng vượt trội. Thiết kế thông minh, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, hệ thống cảnh báo khi máy bị lỗi, độ ồn cực thấp.

>> Xem ngay giá bán siêu ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua máy tạo oxy Reiwa 5 lít K5BW TẠI ĐÂY

Máy tạo oxy Reiwa K5BW

  • Máy tạo oxy Owgels-ZY-603 mini dung tích 3 lít: thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, máy khá nhỏ gọn có thể kéo đi di chuyển, độ tinh khiết của oxy đạt chuẩn, thiết bị được đánh giá chất lượng Châu Âu FDA chứng nhận, chi phí để sở hữu khá mềm, rất tốt cho việc điều trị bệnh tại nhà.

  • Máy oxy mini Owgels-OZ-5 có thêm chức năng xông mũi họng: dung tích của máy là 5 lít, được nhiều người dùng quan tâm khi có thêm khả năng xông thuốc, hỗ trợ thêm cho bệnh nhân vừa bị bệnh hô hấp tắt nghẽn, viêm xoang, mũi, …

  • Máy tạo oxy Owgels ZY-801 mini dung tích oxy là 1 lít: sản phẩm cung cấp oxy cho bệnh nhân rối loạn hô hấp, cải thiện hô hấp cho người già, phụ nữ mang thai, …

  • Máy oxy mini Philips EverFlo của mỹ: có dung tích là 5 lít, nồng độ oxy đạt chuẩn quốc tế, hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân điều trị tại nhà.

 

Mua máy tạo oxy mini ở đâu chất lượng an toàn sức khỏe

 

Oxy liên quan đến sự sống của người bệnh nên việc chọn mua máy tạo oxy mini ở đâu địa chỉ nào tin cậy uy tín là một vấn đề đáng để lưu tâm vì sức khỏe lâu dài của bệnh nhân, xin được chia sẻ một nơi tin cậy hơn 10 năm cung cấp các thiết bị y tế hàng đầu cho bệnh viện cho bệnh nhân đó là maytaooxy.vn chuyên phân phối máy tạo oxy có tiếng tại thịt trường thành phố hồ chí minh, sản phẩm mua tại đây được bảo hành đồi trả, hậu mãi và được chăm sóc của các chuyên viên về sức khỏe.

Đôi nét bài viết về máy oxy mini có tầm quan trọng ra sao với bệnh nhân điều trị tại nhà phía trên, hi vọng bài viết hữu ích cho người đọc.

 

Tìm hiểu thông tin Máy tạo oxy 10 lít 3lít 5 lít và một số lưu ý sử dụng

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan