SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Máy xông khí dung Philips - giải pháp hỗ trợ xông thuốc hiệu quả

2018-05-07 | 10:17

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Nếu bạn mắc các chứng bệnh về tai-mũi-họng như viêm họng, viêm xoang mãn tính và cần phải điều trị xông thuốc thường xuyên tại nhà thì máy xông khí dung chính là một giải pháp tốt dành cho bạn.

 

Máy xông khí dung là gì?

 

Máy xông khí dung (hay còn gọi là máy xông mũi họng) là một thiết bị y tế được thiết kế để cung cấp thuốc điều trị các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, từ đó giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe một cách hiệu quả.

Máy xông khí dung được xem là một phương pháp điều trị thành công các bệnh hen suyễn, viêm phổi và các rối loạn hô hấp khác cũng như viêm amidan, viêm xoang mãn tính bằng cách tạo ra một luồng không khí qua ống dẫn cùng với áp lực được tạo ra nhằm chuyển hóa thuốc điều trị thành dạng phun sương, giúp phổi dễ dàng hấp thụ nhanh chóng.

 

Máy xông khí dung Philips - giải pháp hỗ trợ xông thuốc hiệu quả

 

Nắm bắt được tình hình điều trị bệnh hô hấp, máy xông khí dung Philips được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ xông thuốc chữa trị hiệu quả cho người bệnh một cách dễ dàng hơn. Máy có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em với từng loại thiết kế có tốc độ phun và áp lực hút khác nhau. Ví dụ với máy xông khí dung Philips Essence, công nghệ phun sương SideStream tạo ra các hạt phân tử nhỏ 77% dưới 5 µm với thời gian điều trị ngắn từ 6-8 phút. Lưu lượng trung bình khí dung là 0.69 bar với ngăn chứa thuận thiện lưu trữ an toàn.

Máy xông khí dung Philips có 2 loại mặt nạ với kích thước lớn nhỏ khác nhau, do đó có thể dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Sản phẩm hoạt động êm, hoàn toàn không gây tiếng ồn, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi điều trị. Thiết kế máy nhỏ gọn rất thuận lợi cho việc sử dụng, cất giữ hoặc mang đi theo để hỗ trợ trị bệnh ở mọi lúc mọi nơi.

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan