SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Nên chọn mua máy tạo oxy như thế nào?

2018-05-14 | 11:20

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Việc sử dụng mua máy tạo oxy giúp chữa bệnh  ngày nay không còn là chuyện gì quá xa lạ. Tuy nhiên, để chọn được máy như thế nào là tốt thì mời bạn cùng tham khảo bài viết này.

 

Là một trong những thiết bị y tế được sử dụng phổ biến hiện nay với mục đích cung cấp nguồn oxy cho những người mắc bệnh về hô hấp thuận tiện và dễ dàng khi điều trị

Máy hoạt động theo cơ chế tạo oxy tinh khiết cao (30% ~ 90%) với lưu lượng 1 ~ 5 lít / phút, tác dụng điều trị với các triệu chứng thiếu oxy, các bệnh về đường hô hấp. Các anion (ion âm) - vitamin được tạo ra có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi, giúp tăng trao đổi chất trong cơ thể và phòng chống các loại bệnh tật.

 

 

Tác dụng của máy tạo oxy

 

Oxy được biết là một trong những nguồn cung cấp và duy trì sự sống của con người. Vì thế máy oxy được chế tạo cũng vì mục đích này với những tác dụng cụ thể như:

  • Giảm chứng mất ngủ và tăng cường hiệu suất làm việc.

  • Giảm chứng đau nửa đầu, khó tiêu, sốt, hen suyễn...

  • Điều tiết chức năng của vỏ não, giúp tinh thân minh mẫn.

  • Giảm lượng oxy bẩn và hồi phục năng lượng cơ thể.

 

Nên chọn mua máy như thế nào?

Với nhiều dòng máy tạo oxy như hiện nay thì việc chọn lựa ngày càng trở nên khó khăn hơn cho mọi người. Chỉ cần tìm hiểu không kỹ là có thể mua nhầm sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Vì thế, việc hiểu rõ sản phẩm mình sẽ mua là rất quan trọng.

Đầu tiên, bạn nên chọn máy có nguồn gốc và nhãn mác rõ ràng. Sau đó, bạn có thể lưu ý đến cách sử dụng và bảo quản máy. Cuối cùng là so sánh giá cả trên từng loại sản phẩm để tìm được chiếc máy phù hợp nhất cho nhu cầu bản thân.

>> Tham khảo ngay máy tạo oxy Reiwa 5 lít K5BW với giá siêu ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan