SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Những lưu ý quan trọng khi mua máy thở

2022-02-15 | 02:39

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

 

Mua đúng loại và mô hình tốt nhất cho tình trạng bệnh lý của bạn là rất quan trọng; đây là năm loại cơ bản để xem xét. Dưới là một vài trong số rất nhiều lý do chính đáng để cân nhắc mua máy thở.

 

5 loại máy thở cơ bản cần xem xét

 

- Máy hồi sức

Máy hồi sức hỗ trợ thông khí cơ bản trong quá trình hô hấp nhân tạo và ngừng hô hấp. Hầu hết được cung cấp hoàn toàn bằng khí nén và oxy. Chúng cung cấp hệ thống thông gió có kiểm soát trong các tình huống khẩn cấp. Chúng được thiết kế chủ yếu để sử dụng với mặt nạ hoặc đường thở cứu hộ. Thiết bị cho phép người cứu hộ kiểm soát hiệu quả thể tích thủy triều và tốc độ hô hấp, được cung cấp ở áp suất hô hấp được kiểm soát.

 

- Máy thở EMS

Máy thở EMS vận chuyển cung cấp khả năng hoạt động theo chu kỳ thời gian, khối lượng không đổi. Chúng được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của dịch vụ chăm sóc trước khi nhập viện. Thiết bị thường trực quan và nhanh chóng để triển khai, có các điều khiển lưu lượng và tốc độ thủy triều trực quan. Chúng có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của bệnh nhân vận chuyển phụ thuộc vào máy thở và thích hợp cho thông gió khẩn cấp. Một số hiện cũng bao gồm chức năng CPAP mở rộng tính linh hoạt.

 

Một số máy thở EMS bao gồm chức năng CPAP

 

- Máy thở chăm sóc đặc biệt

Máy thở chăm sóc đặc biệt được thiết kế để sao chép các chức năng nâng cao của máy thở chăm sóc cấp tính. Hầu hết có thể phân phối CPAP và BiPAP, phù hợp với bệnh nhân EMS và ICU trong quá trình vận chuyển giữa các bệnh viện. Sự khác biệt lớn giữa máy thở CCT và máy thở vận chuyển bệnh viện là các máy CCT được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng vận chuyển y tế di động. Nhiều loại được chứng nhận cho việc sử dụng aeromedical và hầu hết đã bao gồm các ứng dụng EMS cụ thể trong bản đệ trình FDA 510K của họ.

 

- Máy thở vận chuyển bệnh viện

Máy thở vận chuyển bệnh viện chủ yếu được thiết kế để vận chuyển bệnh nhân trong bệnh viện. Chúng phù hợp cho ICU / bệnh nhân chăm sóc quan trọng và cho các ứng dụng chuyên biệt bên ngoài bệnh viện.

 

- Máy thở khẩn cấp

Máy thở khẩn cấp chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng cứu nạn hàng loạt. Chúng thường không đắt và được cất giữ gọn nhẹ. Chúng được thiết kế cho các bộ nhớ đệm thảm họa dài hạn và có khả năng tăng đột biến. Một số cung cấp máy nén tích hợp và một số khác chạy bằng pin hoặc khí đốt. Chúng có thể thay thế máy thở của bệnh viện sau khi hết oxy nén hoặc trong thời gian mất điện kéo dài.

 

Những lưu ý quan trọng khi mua máy thở

 

- Mục đích

Cân nhắc quan trọng nhất khi mua máy thở là bạn định sử dụng nó như thế nào. Nếu việc mua hàng là để có được khả năng vận chuyển dịch vụ chăm sóc quan trọng trong cơ sở, thì hãy chọn một kiểu máy có các tính năng nâng cao mà bạn cần. Thiết bị có thể sẽ cần phải có hầu hết các cài đặt và chức năng của máy từ bệnh viện. Nếu bạn chủ yếu làm EMS đường phố, bạn cần một thứ gì đó chắc chắn, nhỏ gọn và nhanh chóng. Nếu bạn là BLS, bạn muốn một cái gì đó đơn giản như một trong những người hồi sức.

 

Luôn ghi nhớ mục đích sử dụng của bạn khi mua máy thở

 

- Cải thiện cơ quan

Hãy coi việc mua máy thở là một cơ hội để mở rộng khả năng. Nếu bạn cần một máy thở vận chuyển, hãy nói về lợi ích của việc nâng cấp khả năng thông gió khẩn cấp của bạn. Nếu bạn cần một máy thở EMS tốt, hãy thảo luận về khả năng bao gồm CPAP khi mua hàng của bạn. Trong nền kinh tế ngày nay, bạn nên tận dụng tối đa tiền của mình có thể. Trong trường hợp một máy thở tốt, điều đó thường bao gồm khả năng mở rộng phạm vi thực hành.

 

- Thực hành sử dụng tốt là kỹ năng quan trọng

Những thiết bị tốt nhất trên thế giới chẳng có ích lợi gì đối với những người không biết cách sử dụng đúng. Hãy lựa chọn thiết bị có cách sử dụng thật đơn giản. Một máy hồi sức đơn giản tốt vẫn có thể cải thiện chất lượng và tính nhất quán của hệ thống thông khí trong khi vận hành có tính trực quan cao.

 

Hãy tập làm quen dần dần với máy thở nếu bạn được chỉ định dùng thiết bị ở nhà

 

Máy Tạo Oxy chia sẻ đến bạn những điều cần lưu ý khi mua máy thở. Mong rằng bài viết trên sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn và gia đình thật nhiều niềm vui và sức khỏe!

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

maytaooxy.vn

Bài viết liên quan