SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Nơi bán máy xông mũi uy tín chất lượng

2018-05-08 | 11:11

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Trong thời tiết oi bức như thế này luôn nảy sinh những vấn đề sức khỏe tai-mũi-họng như viêm họng, viêm xoang, viêm hô hấp cấp… Vì thế, việc tìm mua những chiếc máy xông mũi họng là điều khá cần thiết để giúp hỗ trợ điều trị kích thuốc vào cơ thể.

 

Máy xông mũi là gì?

Máy xông mũi họng là một thiết bị y tế chuyên khoa được sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ nhằm giúp bệnh nhân điều trị các bệnh về hô hấp như hen suyễn, viêm phổi, v.v. một cách hiệu quả bằng cách phun thuốc dạng sương cho bệnh nhân hấp thụ.

Máy tạo ra một luồng không khí đi qua ống dẫn và áp lực giúp đẩy vào bình khí, rồi qua hệ thống phun sương, thuốc dạng hơi sẽ tự động được phổi tiếp nhận vào trong để điều trị bệnh cho cơ thể.

 

 

Nơi bán máy xông mũi uy tín

Với việc sử dụng máy xông mũi họng ngày càng nhiều, có không ít các cửa hàng thiết bị y tế mọc lên để thỏa mãn nhu cầu này. Tuy nhiên, khi chọn mua sản phẩm, bạn nên thật cẩn thận tìm hiểu thông tin cửa hàng, chất lượng thiết bị trước khi đưa ra quyết định.

Máy xông mũi uy tín phải là máy có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Ví dụ như máy xông mũi họng Philips đến từ Mỹ: máy Philips Elegance dành cho người lớn và máy Philips Sami the Seal dành cho trẻ em.

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan