SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Tư vấn lựa chọn máy tạo oxy gia đình

2015-05-22 | 09:31

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Máy tạo oxy gia đình là một thiết bị giúp tạo ra khí oxy cần thiết cho những người lớn tuổi, những người khó khăn trong vấn đề về hô hấp... Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng.

Trên thị trường hiện nay, máy tạo oxy đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả làm cho người tiêu dùng khó khăn trong việc phân loại và lựa chọn.

Một máy tạo oxy chất lượng là máy phải tạo ra lượng oxy đều đặn cung cấp cho nhu cầu người bệnh cũng như độ bền sử dụng. Những máy có công suất càng lớn và hoạt động bền bỉ, chất lượng thường có giá thành cao hơn. Vì thế để có thể tiết kiệm chi phí bạn không nên vội vàng mà hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Một vấn đề nữa là máy khi hoạt động tạo tiếng ồn thấp dưới 40dBA. Nên kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ điều trị hoặc những người có chuyên môn để có thể chọn đúng máy tạo oxy theo nhu cầu sử dụng của người bệnh.

Người tiêu dùng cần lựa chọn kỹ càng và tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi quyết định mua. Không nên chọn những máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không nhãn hiệu để tránh những việc đáng tiếc xảy ra. Bạn có thể lựa chọn máy tạo oxy của Philips - U.S.A, sản phẩm đa dạng với nhiều model phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau như máy tạo oxy Philips EverFlo, máy tạo oxy xách tay Philips Simply Go, máy tạo oxy cho bệnh viện Philips UltraFill...

Hãy là người tiêu dùng thông thái để chăm sóc tốt sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan