SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

5 máy tạo oxy tốt hàng đầu hiện nay

2018-03-15 | 08:33

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Để tránh khỏi mua phải máy tạo oxy giả, kém chất lượng, các bạn nên lựa chọn mua sản phẩm tại những thương hiệu có tên tuổi được nhiều người biết đến.Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số thương hiệu về máy tạo oxy tại nhà nổi tiếng và những model máy tốt được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Máy tạo oxy tốt hàng đầu hiện này 

Hiện nay, Longfian, Everflo, Aron Plus, Owegls.... là những thương hiệu có tên tuổi hàng đầu về máy tạo oxy, được nhiều người biết đến, tin tưởng và lựa chọn sử dụng

Máy tạo oxy bạn nên lựa chọn

Máy tạo oxy JAY 5BW  : JAY-5BW đã có giấy chứng nhận CE của EU, giấy chứng nhận ISO và chứng nhận FDA. Đây là loại máy tạo oxy loại 5 lít, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả tại nhà. Ưu điểm của JAY 5 độ tinh khiết đạt 96%, có thể cung cấp  cho 1 đến 2 bệnh nhân cùng một lúc, với lượng oxy tạo ra ổn định, an toàn và đáng tin cậy, chi phí thấp, điều chỉnh được lưu lượng , tuổi thọ của máy lên đến 20 000 giờ.

Máy tạo oxy Everflo Philip : Đặc điểm nổi trội của sản phẩm là có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, bạn có thể để trong túi xách hoặc ba lô khi di chuyển. Sử dụng nguồn điện AC 120V, máy ít hao tốn điện năng, tạo ra nhiệt ít, thân thiện với môi trường.Đặc biệt , máy vận hành vô cùng êm ái, tiếng ồn nhỏ không gây khó chịu cho người bệnh cũng như không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nồng độ oxy của máy tạo oxy là  93%(+/- 3%) với lưu lượng lít là 0.5 - 5 lít/ phút.

Máy tạo oxy JAY 3: Là loại máy tạo oxy loại 3 lít, độ tinh khiết oxy đạt chuẩn 96%. Máy đảm bảo lượng oxy cho người bệnh, hoạt động liên tục 24 giờ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Không gây tiếng ồn, hoạt động nhẹ nhàng êm ái có chế độ đèn báo thông minh, nhỏ gọn dễ sử dụng...

Máy tạo oxy SysMed 50: Độ tinh khiết oxy đạt chuẩn 96%, được cải tiến với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí hơn so với các sản phẩm truyền thống. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, tuổi thọ của máy cao, hoạt động trong nhiều giờ vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Tiếng ồn trong khi hoạt động không quá lớn, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị bệnh.

Thông tin về OZ-5-01TWO: Tính năng đặc biệt của sản phẩm là có thiết kế đặc biệt ở chai tạo ẩm và bình phun khí xông hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị bệnh. Thân thiện với người sử dụng khi có bộ điều khiển, dễ dàng thao tác và thực hiện. Hoạt động êm ái, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Độ tinh khiết oxy đạt chuẩn. Bộ lọc nằm bên ngoài dễ dàng bảo trì. Thiết kế có bánh xe, tay cầm, thuận tiện cho việc di chuyển.....

Mua máy oxy ở đâu

Hiện nay, Siêu Thị Y Tế là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy tạo oxy hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu đặt mua máy tạo oxy có thể tham khảo tại đây. Mua hàng tại Siêu Thị Y Tế các bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành và chất lượng dịch vụ.

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan