SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

CPAP là gì? Những ai cần được điều trị bằng máy trợ thở CPAP

2015-11-09 | 02:09

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

 

Continuous Positive Airway Pressure là chữ được viết tắt thành CPAP còn gọi là Máy áp lực dương liên tục. Đây là một dạng máy giúp người bệnh thở mà không cần phải đặt ống thở trong nội khí quản khi sử dụng. Loại máy này cung cấp áp lực dương liên tục, tạo ra khí giúp đường thở không bị xẹp và hỗ trợ được lực thở cho bệnh nhân.

Khi máy CPAP được sử dụng thường theo chỉ định của bác sĩ khi bị những bệnh liên quan đến hô hấp.

Bệnh nhân mắc phải hội chứng ngưng thở khi ngủ ở mức độ nặng.

Đặc biệt các bác sĩ thường chỉ định cho những em nhỏ có hệ hô hấp không được hoàn thiện như bệnh suy hô hấp, thiếu sản phế quản phổi.

Tổng quan về máy trợ thở CPAP

 

Máy trợ thở bao gồm có 3 phần:

Máy chính: mô tơ dùng để cung cấp một áp lực liên tục vào ống dẫn khí

Ống dẫn khí: được dùng để nối mặt nạ với máy chính

Mặt nạ: gồm nhiều loại để lựa chọn như dạng mũi miệng, dạng mũi, dạng canule…

Có nhiều dòng máy khác còn có thêm bộ phẩn là ẩm, giúp người sử dụng dễ chịu hơn, dễ dung nạp máy trợ thở CPAP hơn. Thường máy trợ thở CPAP nhỏ, nhẹ và chay rất êm. Tiếng động do máy CPAP tạo ra rất nhở và theo môt chu kỳ.

Máy thở cpap là một phương pháp điều trị được xem là hiệu quả nhất đối với những bệnh nhân có hội chứng ngưng thở khi ngủ, hộ chứng này thường gây ra những cơn ngưng thở ngắn, được lặp đi lặp lại nhiều lần trong khi đang ngủ. Do đó là giảm oxy mô, trong đó có các mô não, tim và các cơ quan quan trọng khác.

 

 

Máy trợ thở CPAP tạo ra áp lưc giúp đường thở không bị xẹp trong khi ngủ ở những bệnh nhân có hội chứng ngưng thở khi ngủ.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay, đã có nhiều dạng máy cung cấp áp lực dương với tính năng đa dạng phù hợp với các loại hội chứng ngưng thở khi ngủ khác nhau như: hội chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn. hội chứng ngưng thở trung ương.

Nếu bị những bệnh này thì cần được đi khác và tư vấn của bác sỹ chuyên khoa để có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

 

Nơi bán máy trợ thở Cpap uy tín hiện nay 

 

Siêu Thị Y Tế đang cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp với nhiều dòng sản phẩm và đảm bảo về chất lượng đặc biệt là máy trợ thở cpap bên canh đó là các sản phẩm y tế gia đình khác như: máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, đèn hồng ngoại. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và liên hệ tới công ty để được tư vấn chi tiết và cụ thể về máy trợ thở. Hotline liên hệ 0985 9999 29 hoặc địa chỉ website công ty Sieuthiyte.com.vn

 

>>> Xem thêm: Máy tạo oxy mini

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan