SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Khi dùng máy trợ thở mini các bạn cần lưu ý điều gì?

2018-04-14 | 05:19

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Khi sử dụng máy trợ thở mini các bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây để tránh những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe, thậm chí là tình mạng.

 

Một số lưu ý khi sử dụng máy trợ thở mini

 

Máy trở thở mini là thiết bị y tế chuyên dụng dành cho những người bị hội chứng ngưng thở khi ngủ, người có vấn đề phổi, hô hấp… Khi sử dụng sản phẩm này các bạn cần phải lưu ý 

 

  • Muốn sử dụng máy trợ thở, bạn phải có chỉ định của bác sĩ, không được phép tự tiện sử dụng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.
  • Máy trợ thở không phải là phương pháp điều trị bệnh mà chỉ được dùng với mục đích hỗ trợ cải thiện sự thở, duy trì chất lượng sống cho bệnh nhân.
  • Sử dụng máy trở thở khi cần thiết, không lạm dụng

 

Một số thông tin về máy trợ thở

  • Máy trở thở dùng trong những trường hợp nào
  • Máy trở thở dùng cho những người bị suy yếu chức năng phổi, suy giảm chức năng hô hấp hấp, việc thở không hiệu quả.
  • Trong quá trình phẫu thuật máy trợ thỏ giúp đảm bảo bệnh nhân tiếp tục thở khi rơi vào tình trạng mất cảm giác và nhận thức.
  • Ngoài ra máy trợ thở giúp duy trì phần lại cuộc sống của một số người. Trường hợp này, máy trợ thở dùng tại  nhà, hoặc các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

 

Nên lựa chọn máy trở thở mini  loại nào ?

 

Trên thị trường hiện nay có bán một số loại máy trợ thở của nhiều hàng khác nhau, trong đó máy trợ thở  CPAP được sử dụng phổ biến.

Mua máy trợ thở ở đâu

Siêu Thị Y Tế đang cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp với nhiều dòng sản phẩm và đảm bảo về chất lượng đặc biệt là máy thở oxy tại nhà và máy trợ thở. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và đặt mua. Mua sản phẩm ở đâu các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan