SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Làm thế nào để chọn lựa máy tạo oxy tốt nhất

2017-12-06 | 02:51

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Máy tạo oxy là một trong những thiết bị quan trọng hỗ trợ cho những người gặp vấn đề đường hô hấp, về phôi hay những người lớn tuổi. Tuy nhiên, để lựa chọn mua ưng ý được một chiếc máy tạo oxy loại nào tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng thì mọi người cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

 

 

 

Sao phải chọn mua máy tạo oxy loại tốt sử dụng

 

Đảm bảo sức khỏe tốt không sợ ảnh hưởng xấu theo thời gian

Sản phẩm tốt được bảo hành khi bị lỗi

 

Cách lựa chọn máy tạo oxy loại tốt nhất


Là thiết bị tạo ra khí oxy trên thị trường hiện này có rất nhiều loại máy tạo oxy của nhiều thương hiệu khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến người mua khó khăn trong việc lựa chọn được loại máy tạo oxy tốt nhất.

 

Theo các nhà chuyên môn, máy tạo oxy tốt là loại máy phải tạo ra lượng oxy đều đặn, đảm bảo đươc nhu cầu của người bệnh cũng như độ bền. Thường thì những loại máy có công xuất càng lớn và hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt thì giá thành sẽ cao hơn. Do đó để tiết kiệm được chi phí các bạn tìm hiểu trước khi mua.

Khi mua máy tạo oxy người mua cũng quan trâm đến mức độ gây ồn khi máy hoạt động. Bởi tiếng ồn sẽ ảnh hưởng đến sự nghỉ của người bệnh. Tiếng ồn máy tạo ra phải dưới 40dBA. Bạn nên kiểm tra kĩ các thông số kỹ thuật trước khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm.

 

Bạn cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị hoặc những người có chuyên môn để lựa chọn loại máy oxy phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân. Cần phải lựa chọn và tham khảo nhiều nguồn thông tin trước đặt mua sản phẩm.

 

 

Danh sách máy tạo oxy loại tốt nên mua

 

  • Máy tạo oxy Reiwa 5 lít K5BW (có kèm xông khí dung) là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay. Dung lượng oxy mỗi phút cung cấp đạt 5 lít/phút. Oxy có độ tinh khiết đạt 93% +/- 3%. Có chức năng bảo vệ máy khi nhiệt độ tăng quá mức cho phép hoặc máy bị hoạt động quá tải. 

>> Xem thêm thông tin và đặt mua máy tại: https://maytaooxy.vn/may-tao-oxy-reiwa-5-lit-k5bw-144.html

Máy tạo oxy Reiwa 5 lít K5BW

  • Owgels OZ-5-01TW0 thêm chức năng xông mũi họng thương hiệu nổi tiếng của Đức, dung tích oxy mỗi phút là 0,5-5 lít, lượng oxy điều đặn ổn định, độ tinh khiết khoảng 95% đã được kiểm chứng qua video, sử dụng trong phòng ngủ quá tuyệt vì sẽ không gây ồn ảnh hưởng giấc ngủ của người bệnh.

 

 

  • JAY 5 của thương hiệu Longfian cho phép hai người cùng sử dụng một lúc, dung tích oxy là 5 lít, khi dùng máy hoạt động êm ái, không gây nhiều tiếng ồn, tiết kiệm nặng lượng, có nhiều chức năng cảnh báo thông minh như áp suất, nhiệt độ, tinh khiết oxy, … Có khả năng hoạt động 24/24

 

 

  • Owgels -ZY-603 dung tích 3 lít thiết kế đẹp nhỏ gọn tiện lợi mang theo bên mình cho người bệnh khi đi du lịch dã ngoại, tinh khiết oxy chuẩn đạt 93%, trọng lượng chỉ hơn 12kg, có hẹn giờ sử dụng khi đi ngủ tự động tắt khi lập lịch chạy.

 

 

Lưu ý : Tuyệt đối không nên chọn những loại máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có nhãn hiệu để ngăn ngừa, phòng tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

 

Một số thông tin chia sẻ về các lựa chọn mua máy tạo oxy chất lượng. maytaooxy.vn hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Thông tin thêm cho bạn: Hiện nay trên thị trường có một số dòng sản phẩm tốt hàng đầu như  Philip,Longfian...được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp và tốt nhất để chăm sóc tốt cho sức khỏe gia đình của bạn.

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan