SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Liệu pháp oxy dành cho những người gặp khó khăn về đường hô hấp

2017-06-01 | 08:58

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Người già, người bị bệnh viêm phổi, người bị phổi suy tắc mãn tính... cần phải sử dụng oxy tế để hỗ trợ. Dưới đây là một số thông tin về liệu pháp oxy, các bạn có thể tham khảo

 Liệu pháp oxy là gì

Một số trường hợp bị rối loại hô hấp không thể có đủ oxy tự nhiên để thở. Họ cần phải bổ sung oxy hoặc liệu phát oxy. Những người được điều trị oxy thường thấy mức cải thiện nặng lượng, cải thiện giấc ngủ và chất lượng tổng thể tốt hơn của cuộc sống.

Những người cần trị liệu oxy

Điều trị oxy được quy định cho những người không có đủ oxy cho chính mình. Thường là do một tình trạng phổi có thể ngăn chặn phổi hấp thụ oxy gồm có viêm phổi, hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, suy tim, xơ nang, ngưng thở khi ngủ, bệnh phổi, chấn thương do hệ hô hấp. Để xác định người bệnh, bác sĩ sẽ kiểm tra lượng oxy trong máu của bệnh nhân.  

Một số người cần điều trị oxy toàn thời gian, trong khi có những người chỉ thỉnh thoảng mới sử dụng hoặc trong một số tình huống nhất định.

Các loại oxy

Khí oxy y tế có thể được lưu trữ trong chai, trong bình oxy di động hoặc có thể là loại máy tạo oxy bằng cách lọc khí từ môi trường.

Thở oxy di động hay còn gọi là bình oxy hay máy oxy hiện nay được lựa chọn nhiều hơn so với các lựa chọn khác. Bình oxy dưỡng khí là thiết bị có oxy tập trung cho việc điều trị tạm thời vì thời gian sử dụng ngắn khoảng 3 giờ liên tục và hoàn toàn là oxy nguyên chất từ 92% trở lên.

 

Tiên lượng  oxy trị liệu

Nhiều trường hợp cần oxy để có cuộc sống bình thường, giúp phục hồi sức khỏe và chống lại bệnh tật. Trong nhiều trường hợp, điều trị oxy giúp tăng sức điều trị, giảm khó thở và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh. Ngoài ra điều trị oxyx có thể làm tăng tuổi thọ. 

Bên trên là một số thông tin về liệu pháp trị liệu oxy dành cho những người gặp vấn đề hô hấp. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. 

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan