SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Lưu ý khi thở oxy với máy tạo oxy gia đình

2015-05-27 | 05:16

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Thở oxy là liệu pháp giúp cung cấp đủ lượng oxy cần thiết cho quá trình hô hấp của bệnh nhân theo chỉ định của bác sĩ điều trị. Để tạo ra được oxy cung cấp cho người bệnh cần trang bị một thiết bị đó là máy tạo oxy.

Máy tạo oxy là một thiết bị y tế gia đình phù hợp sử dụng tại các cơ sở y tế hoặc tại nhà, tuy nhiên cần phải được sự đồng ý và theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Máy tạo oxy phù hợp sử dụng cho những trường hợp thật sự cần thiết. Với các bệnh nhân suy hô hấp do thiếu dưỡng khí oxy, tăng cacbonic, máy tạo oxy tạo ra nồng độ oxy trong môi trường cao hơn giúp người bệnh dễ hô hấp hơn. Với các bệnh nhân bệnh về hô hấp như tắc nghẽn phổi, ung thư, suyễn,… nếu chưa đến mức cần thiết thì cũng không nên sử dụng.

Máy tạo oxy là một thiết bị y tế nên chú ý không được lạm dụng sử dụng sẽ gây ra ngộ độc oxy như: buồn ngủ, mệt mỏi, cao huyết áp, rối loạn toàn thân và nhất là đối với trẻ em khả năng miễn dịch chưa hoàn chỉnh sẽ gây tác hại nghiêm trọng hơn. Vì vậy, cần lưu ý là nên cách ly người đang điều trị máy tạo oxy với những người xung quanh để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

sieuthiyte

Bài viết liên quan