SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Máy tạo oxy "cứu tinh" cho người mắc bệnh hô hấp mãn tính

2018-03-19 | 09:37

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Máy tạo oxy có vai trò rất quan trọng cho những người bị mắc bệnh về đường hô hấp như bệnh phổi tắc nghẽn tĩnh tính, hen suyễn...Bởi nó giúp cũng cấp khí oxy kịp thời hỗ trợ cho hệ hô hấp.

Máy tạo oxy rất quan trọng cho người bị bệnh hô hấp 

Theo các bác sĩ chuyên môn, những bị thiếu oxy thường có dấu hiệu mệt lả, tím tái, choáng váng, co giật, thậm chí không tự chủ được hành vi của mình. Thường thì những đối tượng này là những người cao tuổi, người có thể trạng yếu, người mắc bệnh lan ý khó chữa như thiếu máu tuần hoàn, suy tim, suy thận, suy tuyến giáp, bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính giai đoạn giữa, cuối, bệnh tai biến đột quỵ...

Máy tạo oxy có vai trò cung cấp khí oxy hỗ trợ cho hệ hô hấp rất nhiều. Oxy y tế dễ dàng đi vào phổi qua động mạch phổi, hòa chung vào múa giúp các tế bào phục hồi sinh trưởng, tăng cường trao đổi chất giúp người bệnh nhanh chóng phục hổi.

Theo các nhà chuyên môn, thể tích phổi của chúng ta sẽ giảm dần theo thời gian, càng già thì thể tích phổi cảng thu nhỏ.

Phổi là cơ quan quan trọng sau tim làm nhiệm vụ điều hòa tuần hoàn dưỡng chất nuôi cơ thể. Khi thể tích phổi giảm gần 50% thì chúng ta bước sang độ tuổi 60, điều đó cũng lý giải tạo sao những người ở độ tuổi này hay có những cơn mệt mỏi giống như bị hen suyễn.

Hệ hô hấp cũng như sức đề kháng ở người cao tuổi cũng sẽ giảm khi bị bệnh, cơ quan hô hấp không hoạt động như bình thường. Trường hợp những người này khi nằm ở trạng thái nghỉ ngơi sẽ gây ra tức ngực, mệt mỏi. Chính vì, các bạn nên nâng mình và đầu họ lên một góc cao khoảng 10-30 độ thì người bệnh sẽ cảm thấy dễ thở hơn. Vì khi đó, phổi không bị đè nép và xẹp, phôi không tự co giãn như bình thường.

Chính vì thế , việc sử dụng máy tạo oxy chưa bệnh là điều rất cần thiệt và quan trọng, nó giúp cơ thể khỏe mạnh, duy trì sự sống.

Bên trên là một số thông tin chia sẻ về vai trò của máy tạo oxy đối với sự sống của những người mắc bệnh phổi. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan