SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Máy tạo oxy y tế có vai trò gì trong chữa bệnh

2017-12-19 | 04:30

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Máy tạo oxy là thiết bị y tế gia đình rất cần thiết cho những người bệnh về đường hô hấp. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về vai trò của máy tạo oxy, các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Vai trò của máy tạo oxy trong chữa bệnh

Theo các bác sĩ chuyên khoa, những người bị thiếu oxy thường xuất hiện một số biểu hiện như mệt lả người, co giật, tím tái, choáng váng, không thể tự chủ động được bản thân. Thường là những đối tượng cao tuổi, có thể trạng yếu ớt hay những người mắc phải căn bệnh lan y khó chữa trị như bệnh thiếu máu, suy tim, suy thận, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính giai đoạn giữa, bệnh tai biến, đột quỵ…

Máy tạo oxy giúp cung cấp khí cho người bệnh. Khí oxy dễ dàng đi vào phổi qua động mạch phổi và hòa chung với các tế bào phục hồi sinh trưởng, tăng cường trao đổi chất và giúp bệnh nhân phục hồi.

>>>> Mua máy tạo oxy tốt tại Siêu Thị Y Tế  

Người cao tuổi cần máy tạo oxy tại nhà

Các nhà chuyên môn cho hay thể tích phổi của con người sẽ giảm dần theo thời gian khi chúng ta già đi. Trong khi phổi là cơ quan quan trong điều hòa tuần hoàn dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể. Thể tích phổi sẽ giảm gần 50% khi chúng ta bước qua tuổi 60 điều này lý giải vì sao những người ở tầm độ tuổi này hay có những cơn mệt giống như bi hen suyễn. Thêm vào nữa sức đề kháng cũng như hệ hô hấp của người già sẽ giảm dần xuống khi mắc bệnh. Cơ quan hô hấp không làm việc được như bình thường. Nếu những bệnh nhân này khi nằm ở trạng thái nghỉ ngơi sẽ gây ra cơn tức ngực, mệt mỏi. Chính vì thế mà khi nâng mình và đầu họ lên một góc cao từ 10-30 độ thì người bệnh sẽ cảm thấy dễ thở hơn. Vì lúc này phổi không bị đè nép và xẹp, phổi không tự co giãn như bình thường. Do đó, việc sử dụng máy tạo oxy trong chữa bệnh mà điều rất cần thiết và quan trọng, nó giúp người lớn tuổi có thể dễ dàng thở hơn.

Một số lưu ý khi mua máy tạo oxy tại nhà

Nhu cầu về máy tạo oxy nhiều nên các sản phẩm về máy tạo oxy cũng đa dạng do đó khi mua máy tạo oxy mọi người cần phải lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, độ tinh khiết của oxy, kiểu dáng thiết kế, độ ồn của máy…

Một số thông tin chia sẻ về vai trò của máy tạo oxy trong chữa bệnh. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn. 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan