SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Máy trợ thở cho người già tốt không?

2018-04-19 | 10:03

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Hội chứng ngưng thở khi ngủ là một trong những hội chứng khá nguy hiểm đối với sức khỏe của con người, đặc biệt là những người già.  Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến người bệnh luôn trong tình trạng mệt mỏi và căng thẳng. Vì thế, máy trợ thở cho người già thực sự là một giải pháp tốt với những trường hợp mặc bệnh này.

 

Máy trợ thở là gì?

 

Máy trợ thở là một loại máy được cấu tạo để sản xuất một dòng khí với áp lực vừa đủ để đưa một thể tích khí vào phổi của người bệnh, hỗ trợ thực hiện trao đổi khí ở những bệnh nhân ngưng thở hoặc thở không hiệu quả.

 

Máy trợ thở dùng trong những trường hợp nào?

 

Những đối tượng có thể sử dụng máy trợ thở kể đến như:

- Người bị suy giảm chức năng hô hấp, suy yếu chức năng phổi.

- Bệnh nhận làm phẫu thuật khi rơi vào tình trạng mất cảm giác và nhận thức.

- Người sống thực vật, cần duy trì phần đời còn lại.

 

Máy trợ thở cho người già tốt không?

 

Ở những bệnh nhân mắc bệnh phổi mức độ nặng luôn thiếu oxy và nhiều khí Co2 trong máu. Vì thế, người bệnh luôn có cảm giác khó thở, mệt mỏi. Tuy nhiên, máy trợ thở sẽ hỗ trợ bơm luồng khí vào phổi và tạo áp lực đường thở trở nên rộng, giúp người bệnh có thể thở dễ dàng hơn. Máy trợ thở sẽ cung cấp oxy, thải khí Co2 giúp bệnh nhân cải thiện được tình trạng khí cạn.

Một số người cần điều trị oxy toàn thời gian, trong khi một số người chỉ thỉnh thoảng sử dụng trong vài tình huống nhất định. Và với người già, cụ thể là những người mắc bệnh về hô hấp thì việc sử dụng máy trợ thở oxy là rất cần thiết.Nguồn oxy y tế vô cùng quan trọng giúp duy trì sự sống, làm chậm tiến triển của bệnh và cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân.

 

 

Song, máy trợ thở chính là một thiết bị y tế an toàn và đảm bảo dành cho người lớn tuổi, không những giúp cải thiện vấn đề hít thở mà còn cải thiện tình trạng sức khỏe ngày một tốt hơn.

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan