SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Mua máy oxy sử dụng tại nhà cần lưu ý gì?

2017-08-26 | 03:55

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Để mua được một máy tạo oxy gia đình chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người thân của mình. Khi đi mua máy tạo oxy các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây

 

Mua máy tạo oxy tại nhà cần lưu ý điều gì ?

 

Thế nào là một máy tạo oxy tốt?

Trước khi đi mua máy các bạn cần phải biết như thế nào là một máy tạo oxy tốt. Theo các nhà chuyên môn, máy tạo oxy tốt là máy máy đảm bảo được lượng oxy đều đặn, độ tinh khiết oxy phải đạt chuẩn, đảm bảo được chất lượng oxy cung cấp cho người bệnh, có thể hoạt động lâu dài mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy. Cùng với đó, máy hoạt động êm ái không gây tiếng ồn không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và tiết kiệm được năng lượng. 

 

Lưu ý khi đi mua máy tạo oxy 

Khi đi mua máy tạo oxy, các bạn nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, các thông số kĩ thuật máy thật, đồng thời thử máy trước khi mua để tránh chọn phải máy kém chất lượng.

 

  • Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Khi mua các bạn cần phải là tìm hiểu về thông tin của thương hiệu máy tạo oxy, nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Việc làm này sẽ giúp bạn lựa chọn mua được máy tốt, đảm bảo chất lượng từ những thương hiệu có uy tín, an tâm hơn trong quá trình sử dụng, tránh mua phải hàng giả, xuất xứ trôi nổi, tiền mất tật mang.

Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu máy tạo oxy hàng đầu như Longfian, Philips verFlo... các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo.

  • Thử máy trước khi mua máy

Lựa chọn được thương hiệu, loại máy phù hợp với mục đích sử dụng, tài chính của gia đình, khi đến các địa chỉ tin cậy mua máy, bạn cần phải thử máy trước khi mua. Bao gồm 

- Thử nồng độ tinh khiết của khí oxy

Bạn yêu cầu nhân viên bán hàng, hướng dẫn cách sử dụng máy và kiểm tra độ tinh khiết của khí oxy tạo ra bằng máy chuyên dụng. Độ tinh khiết của khí oxy phải trên 93% mới đạt chuẩn.

Thông thường những dòng sản phẩm của dòng máy JAY của Longfian độ tinh khiết của oxy trên 96%, của dòng máy Philip EverFlo 98%....

- Kiểm tra độ ồn của máy

Khi máy hoạt động bạn có thể theo dõi được mức độ âm thanh của máy. Điều này rất quan trọng, vì âm thanh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người bệnh.

- Độ bền của máy

Kiểm tra khung máy, thiết kế của máy cũng như tuổi thọ của máy, thông qua các thông số kĩ thuật của máy .

  • Quan tâm đến chế độ bảo hành và hậu mãi khi mua máy

Khách hàng cũng nên tìm hiểu và quan đến dịch vụ, chế độ bảo hành của máy để khi có những khó khăn trong quá trình sử dụng, hỏng, lỗi kĩ thuật sẽ được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Trên đây một số gợi ý khi mua máy tạo oxy, hi vọng những thông tin sẽ hữu ích cho các bạn, giúp bạn lựa chọn được loại máy tạo oxy như ý.

>>>> Mua máy tạo oxy tốt tại Siêu Thị Y Tế

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan