SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Nên mua máy tạo oxy của hãng nào

2018-03-21 | 09:25

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Máy tạo oxy là thiết bị y tế chuyên dụng, rất quan trọng cho những bệnh nhân gặp vấn đề về đường hô hấp. Vậy khi đi mua máy tạo oxy nên mua của hãng nào?

Nên mua máy tạo oxy của thương hiệu hãng nào ?

Thương hiệu máy tạo oxy Philip

Philip là thương hiệu máy tạo oxy nổi tiếng của Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Philip đều được chứng nhất Châu Âu và được đánh giá cao về kiểu dáng và mẫu mã. Trong các sản phẩm máy tạo oxy, thì máy tạo oxy Everflo Philip là model được mọi người quan tâm nhất.

Thương hiệu SysMed 

SysMed là thương hiệu máy tạo oxy hàng đầu của Trung Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của thương hiệu này đều đạt chất lượng Châu Âu và được ISO chứng nhận. Máy tạo oxy SyMed được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện và dùng tại nhà. SysMed 50 là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này.

Thương hiệu Longfian

Longfian là thương hiệu này tập trung sản xuất các sản phẩm liên quan đến hô hấp đứng đầu về chất lượng, hợp tác và phát triển trên nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau.  “Điểm sáng” của thương hiệu này chính là dòng máy tạo oxy tại nhà. Ưu điểm về máy tạo oxy của thương hiệu này chất lượng oxy tốt, độ tinh khiết đạt chuẩn. Các model sản phẩm đều đạt chất lượng Châu Âu và được ISO công nhận. Kiểu dáng mẫu mã đa dạng và đặc biệt mức giá thành bình dân, phù hợp với mức tài chính của nhiều đối tượng người dùng.

Thương hiệu Owegls

Owegl là một trong những thương hiệu về máy tạo oxy của Trung Quốc được nhiều người biết đến. Các sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Máy tạo oxy của thương hiệu này đảm bảo được độ tinh khiết của oxy, đảm bảo lượng oxy vừa đủ cho người sử dụng, hoạt động êm ái, tiết kiệm năng lượng và an toàn

Mua máy tạo oxy tốt ở đâu 

Hiện nay, Siêu Thị Y Tế là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy tạo oxy hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu đặt mua máy tạo oxy có thể tham khảo tại đây. Mua hàng tại Siêu Thị Y Tế các bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành và chất lượng dịch vụ

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan