SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Những điều cần biết khi đi mua máy tạo oxy

2018-04-19 | 08:53

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Để mua được máy tạo oxy đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, các bạn cần biết một số thông tin dưới đây.

Những điều cần biết

Là sản phẩm đảm bảo được lượng oxy đều đặn, độ tinh khiết oxy phải đạt chuẩn, đảm bảo được chất lượng oxy cung cấp cho người bệnh, có thể hoạt động lâu dài mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy. Bên cạnh đó máy hoạt động êm ái không gây tiếng ồn không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và tiết kiệm được năng lượng. 

>>>> Mua máy tạo oxy tốt tại Siêu Thị Y Tế

 

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy

Cần tìm hiểu về thông tin của thương hiệu máy tạo oxy, nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Nên lựa chọn mua của những thương hiệu có uy tín, nổi tiếng, không mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc để  tránh mua phải hàng giả, xuất xứ trôi nổi, tiền mất tật mang. Hiện nay Longfian, Philips verFlo... là những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo.

Thử sản phẩm trước khi mua: Bạn cần kiểm tra nồng độ tinh khiết của khí oxy, kiểm tra độ ồn và độ bền của máy… qua các thông số kỹ thuật.

  • Thử nồng độ tinh khiết của khí oxy: Yêu cầu nhân viến bán hàng, sử dụng máy và kiểm tra độ tinh khiết của khí oxy tạo ra bằng máy chuyên dụng. Độ tinh khiết của khí oxy phải trên 93% mới đạt chuẩn.

  • Kiểm tra độ ồn của máy: Khi máy hoạt động bạn có nghe được mức độ âm thanh của máy. Điều này rất quan trọng, vì âm thanh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bệnh nhân.
  • Độ bền của máy : Kiểm tra khung máy, thiết kế của máy cũng như tuổi thọ của máy, thông qua các thông số kĩ thuật của máy .

Chế độ bảo hành của máy: Các bạn cần quan tâm đếnchế độ bảo hành của máy để khi có những khó khăn trong quá trình sử dụng, hỏng, lỗi kĩ thuật sẽ được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Một số thông tin chia sẻ khi mua máy tạo oxy, hi vọng những thông tin sẽ hữu ích cho các bạn, giúp bạn lựa chọn được loại máy tạo oxy như ý.

 

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan