SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Sử dụng máy tạo oxy sao cho cho hiệu quả

2018-03-28 | 11:13

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Để sử dụng máy tạo oxy hiệu quả, ngăn ngừa những rủi ro trong quá trình sử dụng, các bạn phải sử dụng đúng cách. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin lưu ý các bạn một số vấn đề dưới đây.

Lưu ý khi sử dụng máy tạo oxy

Hiện nay trên thị trường máy tạo oxy  tương đối đang dạng, nổi bật hơn cả là dòng máy tạo oxy của Longfian, Yuwell... hầu hết những loại máy này được nhập khẩu từ nước ngoài về, chủ yếu ở Mỹ và Trung Quốc. Máy tạo oxy có ba loại là loại máy tạo oxy  tạo được 3 lít trong 1 phút, loại tạo được 5 lít trong 1 phút và loại cao hơn.

Máy tạo oxy tạo ra lượng khí oxy nguyên chất tương đường với nồng độ oxy từ bình oxy y tế. Tuy nhiên so mức áp suất nên từ bình nên khi sử dụng cần lưu ý

Trường hợp người bệnh đang thở oxy ở mức 1.

Đối với loại máy tạo oxy loại 3 lít thì vặn mức độ oxy thở ra là 2-2.5 lít/ phút. Nếu sử dụng loại máy 5 lít thì vặn mức 2 ít trên phút.

Trường hợp người bệnh cần thở oxy ở mức 2 lít/ phút

Máy loại 3 lít thì vặn vạch oxy ở mức 3 -3,5 lít/phút. Mức 3 đối với loại máy tạo oxy 5 lít.

Trường hợp người bệnh đang thở bình oxy y tế ở mức 3

Với loại máy 3 lít là số 5 hoặc trên vạch 5 lít/phút. Và khi sử dụng máy tạo oxy 5 lít thì vặn nút vạch oxy là 4.5-5/phút.

Còn với những người mắc bệnh suy tim hoặc bệnh COPD tình trạng nặng, ung thư giai đoạn cuối... thì nên quan tâm đến những loại máy tạo oxy loại 6 khối, vì nhu cầu của những người này ở mức cao hơn.

Nên mua máy tạo oxy của thương hiệu nào?

Bạn có nhu cầu mua máy thở oxy, nên mua của một số thương hiệu nội tiếng như Longfian. Philips, Owgels....đây là những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất máy tạo oxy, sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Mua máy tao oxy ở đâu

Các bạn có nhu cầu mua máy tạo oxy, nên mua tại Siêu Thị Y Tế, đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy tạo oxy hàng đầu tại Việt Nam. Mua máy ở đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan