SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Sysmed OT-STAR 10 máy tạo oxy tốt hàng đầu hiện nay

2018-03-20 | 08:57

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Sysmed, với nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ, tinh năng và giá thành Sysmed OT-STAR 10 là sản phẩm được mọi người quan tâm và lựa chọn hàng đầu hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về loại máy này, các bạn tham khảo nhé. 

Máy tạo oxy Sysmed OT-STAR 10


Theo các nhà chuyên môn, OT-STAR 10máy tạo oxy tốt hàng đầu của thương hiệu Symed, giúp cung cấp lượng oxy cần thiết cho quá trình điều trị các căn bệnh về suy hô hấp, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính…. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, nhiều tiện ích thông minh sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe và tại gia....

 

Tại sao mọi người lựa chọn Sysmed OT-STAR 10

  • - Là sản phẩm của thương hiệu Sysmed nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, có các chứng nhận về chất lượng như ISO 13485 : 2003, CE0123 ≤ 50 .
  • Ứng dụng các nguyên tắc của công nghệ hấp thụ thay đổi áp suất tiên tiến thế giới. Ở nhiệt độ bình thường, máy có thể tách oxy y tế với mật độ cao (93%+- 3%).
  • - Độ tinh khiết của máy tạo oxy đạt chuẩn 93%+/- 3%, lượng oxy đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người bệnh. Máy có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng của máy.
  • - Máy dễ dàng khởi động và nhanh chóng sử dụng, có thể điều khiển tốc độ dòng chảy
  • - Màn hình LCD, giao diện rộng thuận tiện khi sử dụng và theo dõi các thông số.
  • - Thiết kế tiện ích, có các chế độ cảnh báo thông minh như chế độ cảnh bảo nhiệt độ, cảnh báo áp xuất, cảnh báo lỗi, nhắc nhở bảo trì… và có các chức năng tùy chọn bổ sung.
  • - Có chế độ cài đặt thời gian tiện lợi cho quá trình điều trị bệnh
  • - Khung máy chắc chắc, bền bỉ, đạt chất lượng Châu Âu, tuổi thọ máy cao.
  • - Máy hoạt động êm ái, độ ồn không cao không ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ của người bệnh.

Mua máy Sysmed OT-STAR 10 ở đâu?

Bạn muốn mua máy tạo oxy Sysmed OT-STAR 10 hay các thiết bị y tế như máy trợ thở, máy xông mũi họng, máy đo đường huyết, huyết áp... có thể tham khảo và đặt mua máy tạo oxy tại Siêu Thị Y Tế. Đây là công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ Châu Âu về Việt Nam. Mua sản phẩm ở đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm và có nhiều chương trình khuyến mãi....

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan