SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Kiến thức sức khỏe

Thở oxy thế nào tốt cho bệnh nhân

2018-03-30 | 09:19

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Máy tạo oxy là sản phẩm cần thiết cho những bệnh nhân không có khả năng thở tự nhiên như những người bị ung thư, bệnh nhân nằm liệt giường hay những người mắc bệnh về hô hâp... Nguồn oxy y tế vô cùng quan trọng giúp duy trì sự sống, làm chậm tiến triển của bệnh và cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân... 

Lưu ý khi cho bệnh nhân thở oxy 

Không lạm dụng khi sử dụng máy tạo oxy 

Theo các bác sĩ, bệnh nhân cần nạp một lượng oxy vừa đủ để oxy y tế vào trong phổi qua động mạch phổi trung hòa với máu đi vào hệ tĩnh mạch đến các tế bào của cơ thể. Không nên cho bệnh nhân nạp quá nhiều oxy vào trong phổi dễ gây ra tình trạng ngộ độc oxy máu khiến cho bệnh thêm trầm trọng.  Không những thế, thở oxy nhiều sẽ làm cho phổi bệnh nhân bị chai các tiểu phế quản, làm tổn thương nguyên trọng quá trình chuyển hóa nguồn oxy bình thường vào phổi.

Sử dụng oxy y tế khi cần thiết

Nếu một người thở oxy thường xuyền sẽ dễ dẫn đến suy giảm chức năng hoạt động của phổi. Bởi khi oxy đã được nạp đầy đủ, dễ đẩy con người vào trạng thái nghỉ ngơi, có nghĩa là chức năng hô hấp của phổi giảm xuống so với mức bình thường. Nếu điều này thường xuyên xảy ra, nguồn oxy y tế quan trọng lại là con dao 2 lưỡi vừa giúp chúng ta cũng vừa giết cơ thể chúng ta.

Khi cơ thể bệnh nhân cảm thấy mệt, cần oxy thì chúng ta cho thở, sau khoảng thời gian cần thiết, người bệnh phục hồi không con mệt thì không cho họ dùng nữa, tạo điều kiện để người bệnh hút thở oxy từ tự nhiên.

 

Mua máy tạo oxy loại nào tốt

Bạn muốn mua máy thở oxy nên tham khảo sản phẩm của một số hãng nổi tiếng như Reiwa, Philips, Owgels, Longfian...mua của những thương hiệu này đảm bảo chất lượng, giá thành và cả chế độ bảo hành.

>> Xem ngay máy tạo oxy Reiwa 5 lít K5BW chính hãng được nhiều người tin dùng TẠI ĐÂY 

máy tạo oxy Reiwa 5 lít K5BW

Mua máy tạo oxy ở đâu

Các bạn có nhu cầu mua máy tạo oxy, tham khảo và đặt mua tại Siêu Thị Y Tế. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế. Mua máy tạo oxy tại đây hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như chế độ hậu mãi.

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan