SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Máy tạo oxy là gì và nguyên lý hoạt động của nó?

2017-05-08 | 08:16

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Tình trạng ô nhiễm môi trường, khói bụi, hóa chất... khiến các bệnh về đường hô hấp ngày càng tăng cao nên nhu cầu sử dụng thiết bị y khoa máy tạo oxy càng nhiều. Tuy nhiên đây là thiết bị chuyên dụng, do đó để sử dụng máy sao cho hiệu quả, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị bệnh, cần phải hiểu rõ thiết bị này là gì? Nguyên lý hoạt động của máy tạo oxy? Cấu tạo của máy và những lưu ý trong quá trình mua và sử dụng máy.

 

Máy tạo oxy là gì ?

 

Là một thiết bị y tế lấy trực tiếp không khí từ xung quanh, qua hệ thống lọc loại bỏ những chất độc hại, khí trơ, cho ra oxy tinh khiết có nồng độ trên 90% gọi là oxy y tế. Loại chất cần thiết cho những bệnh nhân bị đột quỵ, nằm liệt giường, bệnh suy tim, suy phổi ... Sử dụng máy tạo oxy không cần dùng tới oxy hóa hay bình oxy.

Nguyên lý hoạt động của máy tạo oxy

 

Khí trong tự nhiên, có hàm lượng oxy khoảng 21 %, còn lại là nito và các chất khí khác. Nguyên lý hoạt động của máy tạo oxy là hút khí tự nhiên bào máy sau đó hấp thụ và xả khí nito ra ngoài, giữ lại khí oxy cug cấp cho bệnh nhân.

 

Cấu tạo của máy tạo oxy

 

Cấu tạo của máy gồm có: Thân máy ( máy chính để tạo ra oxy), bình tạo ẩm ( có tác dụng làm ẩm khí oxy vì khí oxy tạo ra thường khô), dây oxy ( dây dẫn khí oxyx vào mũi). Link chọn nhiều mẫu tại http://maytaooxy.vn

 

Sử dụng máy tạo oxy như thế nào

 

Phải sử dụng đúng cách, không tự ý sử dụng và không lạm dụng máy. Thường trước khi sử dụng, người dùng sẽ được bác sĩ chuyên môn tư vấn hướng dẫn điều chỉnh lượng oxy phù hợp và khi nào cần sử dụng.  Khi bệnh nhân cảm thấy mệt, cần oxy thì nên cho bệnh nhân thở, sau một khoảng thời gian cần thiết, thấy thể trạng sức khỏe không còn mệt, thì nên ngưng không cho dùng nữa, giúp người bệnh học hít thở oxy từ khí tự nhiên.

 

>> Nếu bạn đang tìm cho người thân mình một chiếc máy tạo oxy tại nhà thì đừng bỏ qua mẫu máy tạo oxy Reiwa 5 lít K5BW nhé! MUA NGAY để nhận được nhiều quà tặng kèm hấp dẫn.

Những lưu ý khi mua và sử dụng 

 

  • Lưu ý trước khi mua máy : Cần sự tư vấn của bác sĩ khi lựa chọn loại 3 lít, 5 lít hay bình oxy y tế. Yêu cầu người bán kiểm tra nồng độ oxy có đạt được 92-95% hay không tránh trường hợp họ thu máy tạo oxy cũ lau chùi bán lại cho người sử dụng.
  • Lưu ý khi sử dụng máy : Phải để nơi thông thoáng, tránh xa lửa. Không sử dụng máy tạo oxy liên tục cho người bệnhKiểm tra sử nồng độ oxy khi trong máu của người bệnh khi có các triệu chứng khó thở, thở dốc.. bằng máy đo nồng độ oxy chuyên dụng.

maytaooxy.vn hy vọng bạn sẽ có những kiến thức tốt về sản phẩm như nguyên lý hoạt động máy tạo oxy, cách sử dụng đúng và những lưu ý khi sử dụng.... từ đó sẽ giúp các phát huy được hiệu quả sử dụng của máy tạo oxy.

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan