SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Máy tạo oxy trong phòng ngủ cần lưu ý điều gì khi sử dụng

2018-08-16 | 09:44

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Ngày nay, do sự phát triển của y học công nghệ, máy oxy ra đời hỗ trợ rất nhiều cho người bệnh. Họ có thể mua máy tạo oxy trong phòng ngủ thiết bị ngay tại nhà. Tuy nhiên,  theo các nhà chuyên môn để sử dụng an toàn và hiệu quả các bạn phải lưu ý một số điểm dưới đây.

 

 

Lợi ích khi sử dụng máy tạo oxy trong phòng ngủ

 

Người cần oxy hoặc mắc bệnh đường hô hấp như phổi có vấn đề sau khi phẫu thuật điều trị ngay tại nhà sẽ tiện lợi hơn vô cùng.

Người bệnh sẽ thiếu lượng oxy khi nằm ngủ ở trong phòng kính, vì thế có sẵn một chiếc máy tạo oxy bên cạnh sẽ rất tuyệt vời mỗi khi khó thở.

>> Bạn đang cần tìm một chiếc máy tạo oxy có thể thuận tiện sử dụng trong phòng ngủ, có các chức năng cảnh báo khi hệ thống bị lỗi thì đừng bỏ qua máy tạo oxy Reiwa 5 lít K5BW

 

 

 

Một số lưu ý khi sử dụng máy tạo oxy trong phòng ngủ tại nhà

 

Máy tạo oxy là thiết bị y tế chuyên dụng dành cho những người bị bệnh hô hấp nặng, người nằm liệt giường, khó thở hoặc thở không hiệu quả….Để có hiệu quả trong việc điều trị, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, khi sử dụng, mọi người cần lưu ý một số điểm dưới đây.

  • Khi sử dụng máy tạo trong phòng ngủ mọi người nên để máy tạo oxy tại nơi cao ráo, không ẩm ướt, để cách tường và mặt đắt khoảng 20cm.
  • Không sử dụng các vật phát lửa, không hút thuốc và các thiết bị dùng điện phải có dây tiếp đất tránh phát tia lửa điện ở khu vực bệnh nhân đang  thở oxy.

  • Sắp xếp máy tạo oxy phù hợp, tiện lợi, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, không xa quá hoặc quá gần người bệnh.
  • Không cho bệnh nhân sử dụng liên tục vì dễ bị nghiện oxy và phổi sẽ không thể hoạt động bình thường trở lại.
  • Kiểm tra nồng độ oxy trong máu của bệnh nhân đủ hay không khi có các triệu chứng thở dốc, khó thở, da tím tái, ngất xỉu… bằng nồng độ oxy trong máy SP02.Cố gắng giúp bệnh nhân tự thở oxy từ môi trường thiên nhiên là liệu pháp trị liệu giúp người bệnh mau phục hổi.

 

 

Lưu ý khi đi mua máy

 

  • Cần tư vấn ý kiến bác sĩ, lựa chọn loại máy tạo oxy phù hợp. Đối với những người bị bệnh nặng như suy tim, viêm phổi cấp, CODP thời kì cuối, ung thư, suy thận nên sử dụng loại máy tạo oxy loại 5 lít. Người bị khó thở, thường xuyên mệt mỏi, bị hô hấp nhẹ sử dụng loại 3 lít, 1 lít, còn với những trường hợp không thể tự thở thì nên sử dụng loại máy tạo oxy 10 lít….
  • Khi mua máy tạo oxy, kiểm tra thông số kĩ thuật máy, yêu cầu người bán hàng kiểm tra nồng độ oxy để tránh mua phải máy cũ.

 

Thông tin chia sẻ thêm về những lưu ý sử dụng máy tạo oxy trong phòng ngủ cho gia đình lưu ý khi đi mua máy tạo oxy. Hi vọng những thông trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình tìm mua và sử dụng máy tạo oxy.

 

Đọc thêm Top 5 máy thở oxy cá nhân cho bệnh nhân sử dụng tại nhà 

 

Sử dụng máy tạo oxy cho bệnh nhân tại nhà trong phòng ngủ

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bài viết liên quan