SIÊU THỊ MÁY TẠO OXY Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên nhập khẩu & phân phối máy tạo oxy, máy thở - Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn trong kho

Những điều cần biết trước khi sử dụng máy tạo oxy

2021-11-02 | 07:45

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Hiện nay, máy tạo oxy là một trong những thiết bị được tìm mua nhiều nhất để điều trị oxy cách ly tại nhà. Tuy nhiên, không nhiều người biết máy tạo oxy là gì, cách sử dụng và loại nào tốt nhất cho mỗi người? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết dưới đây.

 

Máy tạo oxy là gì?

 

Máy tạo oxy là một thiết bị y tế cung cấp và bổ sung oxy cho bệnh nhân có vấn đề về hô hấp. Thiết bị bao gồm máy tạo oxy, bình tạo ẩm, ống thở (dây oxy), bộ lọc, bộ bầu xông. Một thiết bị tập trung oxy điển hình có thể cung cấp từ 5 đến 10 lít mỗi phút oxy tinh khiết.

 

Máy tạo oxy y tế là gì?

 

Thiết bị hoạt động như thế nào?

 

- Máy tạo oxy hoạt động bằng cách lọc và tập trung các phân tử oxy từ không khí xung quanh để cung cấp cho bệnh nhân 90% đến 95% oxy tinh khiết. Máy nén của máy tạo oxy sẽ hút không khí xung quanh và điều chỉnh áp suất mà nó được cung cấp. Lớp sàng làm bằng vật liệu tinh thể ​​giúp tách nitơ khỏi không khí.

- Một thiết bị cô đặc có hai tầng sàng, có tác dụng vừa giải phóng oxy vào xi lanh vừa thải nitơ đã tách trở lại không khí. Điều này tạo thành một vòng lặp liên tục giúp tạo ra oxy tinh khiết. Van áp suất giúp điều chỉnh lượng oxy cung cấp từ 5 đến 10 lít mỗi phút. Oxy nén sau đó sẽ được cung cấp cho bệnh nhân qua một ống thở.

 

Ai nên sử dụng máy tạo oxy và sử dụng khi nào?

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa phổi, chỉ những bệnh nhân bị bệnh nhẹ đến trung bình có độ bão hòa oxy từ 90% đến 94% mới nên sử dụng máy tạo oxy dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Bệnh nhân có mức bão hòa oxy thấp tới 85% cũng có thể sử dụng máy tạo oxy trong các tình huống khẩn cấp hoặc cho đến khi nhập viện. Tuy nhiên, những bệnh nhân này nên chuyển sang một xi lanh có lưu lượng oxy cao hơn và nhập viện càng sớm càng tốt.

 

Bệnh nhân khi sử dụng máy tạo oxy cần có chỉ định từ bác sĩ

 

Những điều cần cân nhắc khi mua máy tạo oxy

 

Trước khi mua máy thở oxy, điều quan trọng là phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ để biết lượng oxy mỗi lít mà bệnh nhân yêu cầu. Theo các chuyên gia y tế và trong ngành, một người nên cân nhắc những điểm sau trước khi mua máy tạo oxy:

 

- Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua máy tạo khí oxy là kiểm tra khả năng tốc độ dòng chảy của nó. Tốc độ dòng chảy cho biết tốc độ oxy có thể đi từ máy tạo oxy đến bệnh nhân. Tốc độ dòng chảy được đo bằng lít trên phút.

- Công suất của máy tạo oxy phải cao hơn yêu cầu của bạn. Ví dụ, nếu bạn cần một bộ tạo oxy 3L/phút, bạn nên mua một thiết bị tập trung 5L/phút. Tương tự, nếu yêu cầu của bạn là bộ tập trung 5L/phút, bạn nên mua máy 10L/phút.

- Kiểm tra số lượng sàng và bộ lọc của thiết bị tạo oxy. Chất lượng oxy đầu ra của thiết bị cô đặc phụ thuộc vào số lượng sàng trên bộ lọc. Oxy được tạo ra bởi thiết bị cô đặc phải tinh khiết từ 90 - 95%.

- Một số yếu tố khác cần xem xét khi lựa chọn máy tạo oxy là tiêu thụ điện năng, tính di động, độ ồn và chế độ bảo hành.

 

        Xem thêm: 9 phương pháp trị chứng khó thở tại nhà 

 

Nên mua máy tạo oxy uy tín ở đâu?

 

Bạn có thể tìm mua các loại máy tạo oxy tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc thuộc hệ thống Maytaooxy.vn, với ưu đãi cực hấp dẫn.

Máy tạo oxy Reiwa 5 lít K5BW

Máy tạo oxy Reiwa K5BW 5 lít là thiết bị cung cấp nguồn oxy tinh khiết để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân chẩn đoán cần oxy, mắc bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phổi, ung thư phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính... 

Máy được thiết kế thông minh, cung cấp độ tinh khiết oxy y tế lên đến 93% +/- 3%, độ ồn thấp (≤ 48 dB),  lưu lượng 5 lít/phút đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

  ++ Xem thêm và đặt mua ngay: https://maytaooxy.vn/may-tao-oxy-reiwa-5-lit-k5bw-144.html

Máy tạo oxy Reiwa 5 lít K5BW

Máy tạo oxy Reiwa 5 lít K5BW

 

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 - Có xông mũi

 

Owgels OZ-5-01TW0 thế hệ mới của thương hiệu Owgels nổi tiếng tại CHLB Đức. Sản phẩm được ra mắt vào tháng 6 năm 2016, với thiết kế đặc biệt có chai tạo độ ẩm và máy phun sương. Đến nay, máy tạo oxy Owgel OZ-5-01TW0 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Máy cung cấp lưu lượng oxy 0,5-5 lít/phút cho ra nồng độ oxy tinh khiết lên đến ≥ 93% đạt chất lượng Châu Âu và được FDA cấp giấy chứng nhận, đáp ứng mọi nhu cầu người bệnh.

 

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 - Có xông mũi

 

  ++ Xem thêm và đặt mua ngay: https://maytaooxy.vn/may-tao-oxy-owgels-oz5-01tw0-89.html 

 

Máy tạo oxy 10 lít Owgels OZ-5-01NW0 (OZ-5-01GWO) - Có xông mũi

 

Máy tạo oxy công suất lớn OZ-5-01NW0 là loại máy oxy 10 lít, của thương hiệu nổi tiếng Owgles (công nghệ Đức), được dùng để cung cấp oxy thay thế cho bệnh nhân. Máy cung cấp lưu lượng tối đa là 10L/phút với độ tinh khiết lên đến ≥ 93% và được sử dụng với một ống thông để truyền oxy từ thiết bị sang cho người bệnh. Đặc biệt, máy dùng được cho 2 người, hoạt động êm ái không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bệnh. Thiết bị được áp dụng rộng rãi trong các bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà. 

 

Máy tạo oxy 10 lít Owgels OZ-5-01NW0 (OZ-5-01GWO) - Có xông mũi

 

  ++ Xem thêm và đặt mua ngay: https://maytaooxy.vn/may-tao-oxy-owgles-oz1003tm0-113.html 

 

An tâm lựa chọn máy tạo oxy uy tín tại Cửa Hàng Máy Tạo Oxy:

 

https://maytaooxy.vn/uploads/tiny/images/icon-hoan-tien-sithyte.png Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả

https://maytaooxy.vn/uploads/tiny/images/icon-bao-hanh-e.png Bảo hành nhanh trong 24h

https://maytaooxy.vn/uploads/tiny/images/icon-chung-nhan-e.png Chính hãng 100%

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

maytaooxy.vn

Bài viết liên quan